6 loài cây cảnh hợp mệnh kim, giúp gia chủ chiêu tài hái lộc

28-03-19

Tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, một số loài cây cảnh hợp mệnh kim. Khi bài trí trong nhà, nơi làm việc giúp gia chủ chiêu tài hái lộc, may mắn bình an trên con đường công danh sự nghiệp. 1. Cây Bạch Mã Hoàng Tử Cây Bạch Mã Hoàng Tử, một […]

Tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, một số loài cây cảnh hợp mệnh kim. Khi bài trí trong nhà, nơi làm việc giúp gia chủ chiêu tài hái lộc, may mắn bình an trên con đường công danh sự nghiệp.

1. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử, một trong những cây cảnh hợp mệnh Kim được nhiều người lựa chọn. Loài cây này thân có màu trắng, gân lá và sống lá có màu trong suốt, vẻ đẹp thanh thoát nhờ có tán rộng có màu xanh mượt mà. Theo phong thủy, loài cây này thích hợp bài trí trong phòng khách, văn phòng giúp chiêu tài hái lộc. Đây là loại cây ưa thích bóng râm, có dáng đẹp.Trong phong thuỷ loại cây này mang ý nghĩa đem đến may mắn cho bất cứ ai được sở hữu.

Cây cảnh hợp mệnh kim, giúp gia chủ chiêu tài hái lộc

Cây cảnh hợp mệnh kim, giúp gia chủ chiêu tài hái lộc

2. Cây ngọc ngân mang ý nghĩa bảo hộ và an ủi

Nếu cây kim ngân mang ý nghĩa tài lộc, thì đối với người mệnh Kim khi trồng cây ngọc ngân có ý nghĩa về bảo hộ và an ủi, giúp bạn tránh được nhiều tai ương bệnh tật và xui xẻo khi bài trí trong nhà.

Cây Ngọc hân, chúng ta mới chỉ nghe tên thôi nhưng cũng biết được đây là loài cây quý phái, sang trọng được nhiều người ưa chuộng. Cây cảnh hợ mệnh kim này rất phù hợp để tặng cho cấp trên, hoặc cho những cấp lãnh đạo và quản lý. Và thêm một điều rất đặc biệt nữa là, loài cây này rất thích hợp cho những người mệnh Kim. Bạn dùng dạng cây này làm cây cảnh để bàn hợp mệnh kim rất thích hợp.

3. Cây kim phát Tài mang lại nhiều vượng khí

Loại cây Kim phát tài được xem là một trong những loại cây cảnh hợp mệnh kim, không chỉ giúp cầu tài lộc bình an mà còn giúp mang lại cho gia chủ nhiều vượng khí cho người mệnh Kim. Cây thường được xem như một món quà biếu, tặng trong nhiều dịp tân gia, sinh nhật của người mệnh Kim nhằm đem lại cho người mệnh Kim nhiều tiền tài và hạnh phúc trong gia đình.

4. Cây Cau nhật

Cây cau nhật, loài cây cảnh được nhiều người ưa chuộng. Chúng được lựa chọn để bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp cầu bình an may mắn, khỏe mạnh. Cây cau nhật là loại cây thường được trồng nhiều trước cửa nhà. Với tác dụng thanh lọc không khí, chống độc tố xâm nhập vào nhà, và đặc biệt chúng còn có khả năng hấp thụ chất độc ở dưới đất làm nguồn dinh dưỡng cho cây. Rất nhiều người thường lựa chọn đây là loại cây cảnh phong thủy trồng trong nhà. Đặc biết là đối với những gia chủ mệnh Kim.

5. Cây phát tài búp sen

Cây búp phát tài sen khi bài trí trong nhà, có ý nghĩa lớn về sự may mắn và thành công cho những người thuộc mệnh Kim. Với những búp sen mang đậm ý nghĩa cho sự thanh tịnh, thanh khiết trong tâm hồn. Những người thuộc mệnh kim thường lựa chọn cây phát tài búp sen, để phát tài phát lộc mỗi khi khai trường nhà mới hoặc dịp khai trương cửa hàng, cầu tài lộc may mắn.

6. Cây lan Ý hút cây nội thất hút khí độc

Cây lan Ý - cây cảnh hợp mệnh Kim được ưa chuộng

Cây lan Ý – cây cảnh hợp mệnh Kim được ưa chuộng

cây Lan Ý còn gọi là huệ hòa bình, loài cây cảnh này nằm trong top các cây nội thất hút khí độc và là cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim. Vậy nên, chúng được những gia chủ mạng kim khá ưa chuộng. Họ thường chọn chúng để trang trí phòng khách, văn phòng hay sảnh các tòa nhà. Thậm chí một số cây lan ý nhỏ còn được bày nhiều người ở bàn họp lớn hay bàn ăn. Loài cây này khi bài trí trong nhàm văn phòng có thể thanh lọc không khí trong nhà, hạn chế bớt các chất khí độc hại phát ra từ nội thất như benzen, xylen, formaldenhyde… Cây có lá xanh bóng và hoa màu trắng với nhị dài màu vàng trông khá đặc biệt so với các loại cây khác.

Với top cây cảnh hợp mệnh kim xosodaicat.net vừa chia sẻ trên đây, hi vọng gia chủ thuộc cung mệnh này có thể lựa chọn cho mình loài cây ưa thích. Bài trí trong nhà, phòng làm việc cầu tài lộc bình an.

Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác

Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác

07-08-23

Lô xiên quay 3 là một hình thức đánh lô đặc biệt, trong đó người chơi cần chọn và ghép các cặp số xiên theo thứ tự nhất định.

Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng
Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng

07-08-23

Những mẹo chơi lô xiên quay 4 hiệu quả dễ trúng thưởng nhất
Những mẹo chơi lô xiên quay 4 hiệu quả dễ trúng thưởng nhất

07-08-23

Nằm mơ thấy nhà lá đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy nhà lá đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

23-09-23

Bạn nằm mơ thấy nhà lá và khi tỉnh dậy băn khoăn về giấc mơ này thì hãy cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ thấy nhà lá.

Nằm mơ thấy nhà cao tầng đánh con gì may mắn báo hiệu điều gì
Nằm mơ thấy nhà cao tầng đánh con gì may mắn báo hiệu điều gì

23-09-23

Nằm mơ thấy nhà hoang đánh con gì may mắn có điềm báo gì
Nằm mơ thấy nhà hoang đánh con gì may mắn có điềm báo gì

23-09-23