5 Đại kỵ cửa nhà, khiến tiền tài gia đình cứ thế ra đi

13-04-19

Tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, 5 đại kỵ cửa nhà. Nếu gia chủ không lưu ý, phạm phải những điều này có thể sẽ khiến tiền tài cứ thế ra đi, thành viên gia đình đau ốm liên miên. 1. Cửa chính kiêng kỵ bị hư hỏng Một trong những đại […]

Tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, 5 đại kỵ cửa nhà. Nếu gia chủ không lưu ý, phạm phải những điều này có thể sẽ khiến tiền tài cứ thế ra đi, thành viên gia đình đau ốm liên miên.

1. Cửa chính kiêng kỵ bị hư hỏng

Một trong những đại kỵ cửa nhà đó là Cửa chính ra vào của gia đình bạn bị hư hỏng. Điều này chứng tỏ thu nhập bình thường của gia đình bạn gặp nhiều trở ngại. Chủ bị mắc bệnh ở cổ họng, cho thấy khoang miệng thường bị hỏa khí lớn, do đó dẫn đến mẩn đỏ thành mụn nước hoặc thối rữa. Ngoài ra, cửa chính bị hư hỏng cũng thể hiện người ở thường kết oán với người khác ở ngoài hoặc sinh cãi vã. Do đó, nếu cửa chính bị hư hỏng, nhất định phải sửa chữa kịp thời.

2. Cửa chính, của ra vào nhà quá cao

Cửa vào nhà quá cao, một trong những đại kỵ cửa nhà lớn nhất gia chủ cần lưu ý. Bởi điều này dễ bị thị phi, tản mát khí. Nếu cửa nhà quá thấp, người có chiều cao ra vào phải cúi đầu, chủ về tượng cứu người, không cát lợi. Để xua tan xui xẻo, gia chủ cần bài trí kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà. Cửa chính là mái vòm đại diện cho trạng thái động. Trong khi nhà ở cần tĩnh, cửa chính mái vòm không thích hợp. Nhưng đối với các công trình giải trí công cộng, cửa mái vòm lại có thể sử dụng.

3. Kiêng kỵ xà ngang ép cửa

Trong đại kỵ cửa nhà, gia chủ cần lưu ý, nếu xà ngang ép cửa khiến cho con người vừa vào cửa đã có cảm giác bị áp chế. Theo phong thủy, xà ngang ép cửa, có thể sẽ làm cho người trong nhà không thể phát huy được tài trí thông minh của mình, thậm chí ức chế đến cuối đời, đây là đại kỵ trong phong thủy cửa chính.

Đại kỵ cửa nhà, khiến tiền tài gia đình cứ thế ra đi

Đại kỵ cửa nhà, khiến tiền tài gia đình cứ thế ra đi

4. Cửa chính gia đình thẳng nhà vệ sinh

Cửa chính có vai trò quan trọng trong ngôi nhà, chúng có liên quan mật thiết đến sức khỏe, cảm xúc của người ở. Do đó, nếu cửa chính nhà bạn thẳng với nhà vệ sinh, gia chủ dễ bị đau ốm. Ngoài ra, còn khiến công việc làm ăn không may mắn, gia đạo bất an, công việc làm ăn thường không thuận theo ý muốn. Thậm chí còn dễ bị phá sản, lụi bại.

5. Kiêng kỵ Khe cửa có lỗ hổng

Trong phong thủy nhà, cửa chính được xem là lối vào nhà, lấy khí quan của cơ thể làm ví dụ, nó sẽ đối ứng với miệng. Nếu cửa chính của gia đình bạn có khe cửa quá to, cửa không thể khép kín, trong nhà dễ có con cháu sứt môi. Nếu sinh đẻ có kế hoạch, khe cửa chính trong nhà còn có tình trạng hư hỏng, nếu muốn nghĩ cho đời sau phải nhanh chóng sửa chữa.

Trên đây xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn 5 đại kỵ cửa nhà, nếu gia chủ không nhanh chóng loại bỏ những điều này, sẽ khiến các thành viên trong nhà đau ốm liên miên, tiền tài cứ thế ra đi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đề về kép hôm sau đánh lô gì? đánh con số mấy lấy hên

Đề về kép hôm sau đánh lô gì? đánh con số mấy lấy hên

25-08-21

Khi thấy đề về kép hôm sau đánh lô gì? đánh đề số mấy, con số nào may mắn sẽ xuất hiện vài ngày mai. Cùng đi tìm hiểu về các cặp số đẹp, cách thức soi cầu

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?
Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

20-10-20

Đánh XSVT theo chia sẻ từ các chuyên gia ngày 23/07 trúng lớn
Đánh XSVT theo chia sẻ từ các chuyên gia ngày 23/07 trúng lớn

23-07-19

Nằm mơ thấy đứt ngón tay cái, út, trỏ,áp út, giữa..là điềm báo gì

Nằm mơ thấy đứt ngón tay cái, út, trỏ,áp út, giữa..là điềm báo gì

24-05-21

Giải mã nằm mơ thấy đứt ngón tay mang đến điềm báo trước gì? ngủ mơ thấy đứt ngón tay cái, mơ thấy đứt ngón tay chảy máu và không chảy máu.... là tốt hay xấu.

Nằm mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? nên đánh con gì đánh số mấy
Nằm mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? nên đánh con gì đánh số mấy

10-05-21

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì
Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

26-02-21