6 kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang, vận mệnh phú quý

23-03-19

Tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, 6 kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang có vận mệnh phú quý. Họ có kiểu bàn tay này, cả đời xác định chẳng lo cơm áo gạo tiền, sinh ra là sẽ có cuộc sống viên mãn. 1. Đường tài vận có nhiều […]

Tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, 6 kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang có vận mệnh phú quý. Họ có kiểu bàn tay này, cả đời xác định chẳng lo cơm áo gạo tiền, sinh ra là sẽ có cuộc sống viên mãn.

1. Đường tài vận có nhiều vân mảnh

Trên bàn tay, đường tài vận có nhiều vân mảnh là một trong 6 kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang phú quý. Nếu bàn tay phụ nữ mà có nhiều vân tài vận, thì chứng tỏ bạn có nguồn tài vận, nguồn thu nhập rất dồi dào. Với những người này, ngoài cơ hội trúng thưởng, trúng số thì bản mệnh còn thường xuyên nhận được những món quà từ việc giao dịch, mua bán hoặc các phiếu mua hàng ở rất nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang

Kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang

2. Đường chỉ tay tiền bạc ở ngay phần dưới ngón cái

Kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang, khi họ có đường chỉ tay tiền bạc nằm ở ngay phần dưới cùng của ngón cái. Đó có thể là những đường chỉ tay có hình vân ngang, dọc đan xen nhau, nếu chúng càng rõ càng chứng tỏ bạn là người biết cách kiếm tiền, dễ dàng đat được giàu có chỉ trong thời gian ngắn. Ngược lại, nếu đường chỉ mờ, nhạt, dấu hiệu cho thấy bạn dễ dàng dùng tiền vào những việc không quan trọng, có bao nhiêu là hết bấy nhiêu.

3. Bàn tay có đường quý nhân phù trợ

Đường quý nhân, một trong những kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang nếu như họ có đường này. Đường này nằm trên tay hay còn gọi là đường hỏa tinh nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Những người sở hữu được đường này thường rất tự tin, lương thiện, được nhiều người tin cậy. Trong công việc, họ có quý nhân nâng đỡ, dễ lấy lòng sếp lớn, trong gia đình được cậy nhờ bố mẹ, tình cảm vợ chồng đằm thắm, hôn nhân bền vững.

4. Kiểu tay ngón trỏ có Tam tước vân

Nếu người phụ nữ nào sở hữu cả ba đường vân ngang, ở cả 3 đốt ngón tay thì gọi là Tam tước vân. Theo tin tức phong thủy, những người sở hữu đường này dễ nhận được may mắn, được người khác giúp đỡ về mặt tiền bạc. Khi kết hôn có cuộc sống sung túc, đường tài vận lúc nào cũng rộng mở, con cháu sau này được hưởng phúc lây.

5. Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang, khi họ sở hữu đường trí tuệ có nhánh hướng lên. Chứng tỏ quý cô này là người vô cùng thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt thức thời. Ngoài ra, họ còn có khả năng dự đoán xu hướng phát triển của thị trường kinh tế hoặc họ luôn đưa ra được những chiến lược đầu tư đúng đắn. Với khả năng nhạy bén biết kiếm tiền, bản mệnh luôn biết cách nắm chắc cơ hội, đầu tư sinh lời liên tục.

6. Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang, vận mệnh phú quý

Kiểu bàn tay nhận biết phụ nữ giàu sang, vận mệnh phú quý

Người phụ nữ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là một vấn đề khác. Họ là những người có vận mệnh tốt, cả đời gặp được nhiều may mắn, con đường tài lộc rộng mở. Hơn thế họ còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

Với kiểu nhận biết xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn trên đây, nếu bạn có một trong những dấu hiệu trên hãy yên tâm vì con đường tương lai phía trước của bạn vô cùng rộng mở.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách tính xác suất trúng số vietlott CỰC CHUẨN

Cách tính xác suất trúng số vietlott CỰC CHUẨN

22-05-23

Để có thể trúng được Vietlott thì ngoài yếu tố may mắn thì bạn cần biết cách tính xác suất trúng số vietlott.

Đề chạm là gì?Đánh con gì?
Đề chạm là gì?Đánh con gì?

08-02-23

Tìm cách bắt dàn đề bất tử hôm nay từ chuyên gia số học
Tìm cách bắt dàn đề bất tử hôm nay từ chuyên gia số học

16-01-23

Nằm mơ thấy gián đánh con gì có điềm báo gì đặc biệt

Nằm mơ thấy gián đánh con gì có điềm báo gì đặc biệt

31-03-23

Nằm mơ thấy gián là một giấc mơ bình thường và không quá đáng sợ như nhiều người vẫn tưởng tượng, hãy cùng giải mã ý nghĩa giấc mơ này

Nằm mơ thấy ong đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì
Nằm mơ thấy ong đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

31-03-23

Nằm mơ thấy heo đánh con gì có điềm báo gì tốt lành
Nằm mơ thấy heo đánh con gì có điềm báo gì tốt lành

31-03-23