Sinh con năm 2023 tháng nào tốt giúp bé khỏe mạnh

06-07-23

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt, nhiều cặp vợ chồng đang lên kế hoạch chào đón thành viên mới vào gia đình và mong muốn rằng đứa trẻ sẽ gặp nhiều may mắn

Trong năm 2023, nhiều cặp vợ chồng đang lên kế hoạch chào đón thành viên mới vào gia đình và mong muốn rằng đứa trẻ sẽ gặp nhiều may mắn và hòa hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem sinh con năm 2023 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ nhất trong phong thủy. Cùng xem nhé.

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt

Việc lựa chọn ngày tháng sinh góp phần quan trọng trong việc hình thành nên tính cách sau này của bé. Ngoài ra, theo yếu tố phong thủy còn mang đến may mắn, tài lộc cho con và cả gia đình nữa đấy. Nếu bố mẹ đang thắc mắc sinh con năm 2023 tháng nào tốt thì hãy tham khảo nội dung dưới đây:

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt.

Tháng 1 âm lịch: Đứa trẻ sinh vào tiết Lập xuân trong tháng này có vận tốt, nhưng cuộc sống của họ có thể bôn ba khắp nơi, gặp khó khăn và cần phải tính toán, lo toan.

Tháng 2 âm lịch: Người sinh trong tháng này trải qua cuộc đời thăng trầm, nhưng khi về già, họ sẽ được hưởng phúc.

Tháng 3 âm lịch: Đứa trẻ sinh vào tháng này thông minh, sôi nổi và kết giao nhiều bạn bè. Họ có quý nhân phù trợ và thường thành công, nhưng cũng phải trải qua nhiều khó khăn từ khởi đầu.

Tháng 4 âm lịch: Người sinh trong tháng này có phong cách hào hoa, phong nhã và ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết đoán. Họ có thể làm được nhiều việc, nhưng cần có tầm nhìn rộng hơn.

Tháng 5 âm lịch: Đứa trẻ sinh vào tháng này có tính cách cung kính, lễ phép và được mọi người yêu quý. Họ có sự nghiệp kinh doanh ổn định, đời sống dư dả và cuối đời gặp nhiều may mắn.

Tháng 6 âm lịch: Người sinh vào tháng này có phong thái uy nghiêm và tài quản lý. Họ có gia thế hưng vượng, thành công như ý và gia đình hạnh phúc.

Tháng 7 âm lịch: Là người có chí tiến thủ mạnh mẽ, đáng tin cậy và thành công lớn. Đặc biệt đối với phụ nữ, họ thông minh, quyền thế và thoải mái.

Tháng 8 âm lịch: Người sinh trong tháng này thường thông minh, ứng biến linh hoạt, trung thành và nghĩa hiệp. Họ có vận số may mắn, dễ vượt qua khó khăn và dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Tháng 9 âm lịch: Là người có quyền thế, nghĩa hiệp, nhưng dễ nản chí khi gặp khó khăn. Gia đình họ yên bình, vinh hoa và hạnh phúc suốt đời.

Tháng 10 âm lịch: Người sinh trong tháng này có số thanh cao, trường thọ, đầy đủ và cuông sống thuận lợi suốt đời. Mặc dù đôi khi gặp khó khăn, nhưng nếu kiên trì, họ có thể vượt qua mọi trở ngại và có cuộc sống tốt đẹp.

Tháng 11 âm lịch: Là người bảo thủ, cố chấp, nhưng khiêm nhường và đáng tin cậy. Họ có chí nhưng không thường gặp thời, thường lo âu và phiền muộn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và quyết tâm, họ có thể đạt được thành công lớn.

Tháng 12 âm lịch: Số mệnh người sinh vào tháng này thường khó khăn, bần hàn và có xung đột với gia đình. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc và cần phải cố gắng và kiên trì hơn để vượt qua.

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nên chọn sinh vào giờ nào

Việc sinh con vào giờ nào cũng ảnh hưởng một chút đến vận mệnh của đứa trẻ sau này. Chính vì vậy ngoài việc chọn sinh con năm 2023 tháng nào tốt thì bạn cũng nên lựa chọn giờ sinh đẹp cho con cũng là điều mà nhiều người quan tâm.

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nên chọn sinh vào giờ nào

Giờ Tý (23h – 1h): Người sinh vào khung giờ Tý trong tuổi Quý Mão thường có xu hướng phong lưu, đa tình và dễ gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân và tình cảm.

Giờ Sửu (1h – 3h): Những người sinh vào khung giờ này thường thông minh, linh hoạt và có tài năng. Tuy nhiên, cuộc đời của họ cũng gặp nhiều khó khăn và thường phải sinh sống và làm việc ở nơi xa để sự nghiệp phát triển.

Giờ Dần (5h – 7h): Là người có tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và dễ bốc đồng, gặp khó khăn trong việc thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là sự cương trực và năng lực.

Giờ Mão (5h – 7h): Là người có tài và trí dũng song toàn, được trọng dụng và dễ nổi danh trong thế giới xã hội.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người sinh vào giờ Thìn thường giỏi giang, mưu trí, nhưng gặp khá nhiều trắc trở và cần quyết tâm cao mới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Những người sinh vào giờ Tỵ thường có số đơn độc và phải tự mình lập nghiệp, vì có sao Dịch Mã chiếu mệnh. Tuy nhiên, khi đến trung vận, vận thế của họ tăng lên và họ được hưởng phúc lộc, an nhàn.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Là người có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ được sự giúp đỡ từ những người quý trọng và có thể xây dựng nên một sự nghiệp lớn.

Giờ Mùi (13h – 15h): Là người thông minh xuất chúng, có văn võ song toàn và sự nghiệp thường thành công. Tuy nhiên, cần đề phòng những tai họa và rắc rối xảy đến.

Giờ Thân (15h – 17h): Những đứa trẻ sinh vào giờ Thân thường có sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh tật và gặp nhiều khó khăn trong cuộcsống. Cuộc sống của họ có thăng trầm và gặp nhiều trở ngại.

Giờ Dậu (17h – 19h): Người sinh vào giờ Dậu thường trải qua cuộc đời khó khăn, khó thành công trong sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân không ổn định. Chỉ khi bước vào giai đoạn trung vận, họ mới được hưởng phúc lộc và bình an.

Giờ Tuất (19h – 21h): Cuộc đời của những người sinh vào giờ Tuất trong tuổi Quý Mão cũng gặp nhiều gian nan và khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có ý chí tiến thủ và không ngại khó khăn, họ có khá nhiều thành công trong sự nghiệp.

Giờ Hợi (21h – 23h): Những người sinh vào giờ Hợi thường trải qua cuộc đời vất vả và gặp nhiều khó khăn, phiền muộn. Mọi việc đều cần sự cẩn trọng và cần phải cố gắng hết sức để tránh thất bại.

Xem thêm: Tìm hiểu về phong thủy tuổi Ất Sửu 1985

Xem thêm: Phong thủy tuổi Ất Tỵ – Tính cách – Màu sắc

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho câu hỏi sinh con năm 2023 tháng nào tốt nên chọn sinh giờ nào đẹp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Cách nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chuẩn xác nhất

Cách nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chuẩn xác nhất

20-04-24

Khám phá bí kíp bất bại trong thế giới lô tô với phương pháp nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chi tiết, được chia sẻ bởi chuyên gia xổ số.

Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng
Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng

04-04-24

Dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày – Bỏ túi kinh nghiệm nuôi lô chuẩn
Dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày – Bỏ túi kinh nghiệm nuôi lô chuẩn

09-03-24

Nằm mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc, là điềm gì

Nằm mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc, là điềm gì

02-04-24

Nằm mơ thấy sữa chua có ý nghĩa điềm báo gì - Chiêm bao thấy sữa chua tốt hay xấu - Cùng giải mã giấc mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc

Nằm mơ thấy tổ yến đánh con gì ăn chắc, có ý nghĩa gì
Nằm mơ thấy tổ yến đánh con gì ăn chắc, có ý nghĩa gì

02-04-24

Mơ thấy bị đâm đánh ngay số mấy, có phải điềm xui xẻo?
Mơ thấy bị đâm đánh ngay số mấy, có phải điềm xui xẻo?

01-04-24