Điểm mặt top 5 thủ môn ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại

25-01-22

Bạn đã biết thủ môn ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại là những cầu thủ nào chưa? Cùng điểm qua top 5 thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong bài viết sau đây

Bạn đã biết thủ môn ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại là những cầu thủ nào chưa? Cùng điểm qua top 5 thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong bài viết sau đây. Cùng chuyên mục tin bóng đá tìm hiểu nhé.

Điểm mặt top 5 thủ môn ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại

Điểm mặt 5 thủ môn ghi bàn nhiều nhất

Thủ môn Rogerio Ceni (Brazil) – 123 bàn thắng

Nhắc đến những thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá, không thể không nhắc đến thủ thành người Brazil – Rogerio. Ceni là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới khi vừa có thể bảo vệ khung thành, vừa có thể trấn giữ trong các tình huống đá phạt cho CLB Sao Paulo.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, thủ thành người Brazil đã ghi được 123 bàn thắng, trong đó có 60 bàn là từ các tình huống đá phạt trực tiếp, còn lại là các tình huống đá phạt đền.

Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật thêm bang xep hang bong da của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới liên tục và chính xác nhất.

Thủ môn Jose Luis Chilavert (Paraguay) – 62 bàn thắng

Giống như Rogerio Ceni, thủ thành Jose Luis Chilavert của Paraguay cũng là một trong những người có khả năng sút phạt tuyệt vời. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Chilavert đã ghi được 62 bàn thắng, trong đó thủ môn huyền thoại người Paraguay vẫn đang giữ 2 kỷ lục rất đáng nể là thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất cấp đội tuyển quốc gia với 9 bàn thắng và cũng là thủ môn duy nhất lập được hat-trick trong lịch sử của bóng đá thế giới.

Thủ môn Dimitar Ivankov (Bulgaria) – 42 bàn thắng

Ivankov được nhớ đến là một trong những thủ môn đắt giá nhất của bóng đá Bulgaria. Tuy nhiên, anh được người hâm mộ nhớ đến với khả năng sút phạt nhiều hơn là ở vị trí thủ môn. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, thủ thành huyền thoại người Bulgaria đã ghi được 42 bàn sau 478 trận và nằm trong top 3 thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Mời bạn xem thêm kết quả bóng đá cũng như tỷ số bóng đá hôm nay cập nhật đầy đủ các thông tin đặc biệt quan trọng có liên quan đến kết quả trận đấu.

Thủ môn Rene Higuita (Colombia) – 41 bàn thắng

Higuita là một trong những cái tên không còn quá xa lạ với NHM bóng đá thế giới, huyền thoại người Colombia đã quá nổi tiếng với những pha cứu thua kiểu bọ cạp và được mệnh danh là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm đó. Ngoài khả năng bắt bóng bằng tay và chân bắt bóng, Rene Higuita còn có khả năng săn bàn rất nhạy bén, cụ thể trong sự nghiệp thi đấu của mình, thủ môn này đã có 41 bàn thắng.

Xem thêm:

Thủ môn Johnny Vegas Fernandez (Peru) – 39 bàn thắng

Thủ thành 45 tuổi người Peru là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của bóng đá thế giới khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho một thủ môn khi thi đấu cho 7 câu lạc bộ khác nhau. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, thủ thành Johnny Vegas đã có được 39 bàn thắng, trong đó có 9 bàn được thực hiện thành công từ những quả đá phạt trực tiếp, 30 bàn còn lại được ghi từ chấm phạt đền.

Thống kê bang dac biet thang mang lại lợi ích gì cho tân thủ

Thống kê bang dac biet thang mang lại lợi ích gì cho tân thủ

03-11-23

Phương pháp thống kê bang dac biet thang giúp cho người chơi có thể theo dõi tổng quát và có những cách tính toán riêng mang lại hiệu quả cao.

Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác
Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác

07-08-23

Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng
Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng

07-08-23

Nằm mơ thấy ăn me đánh con gì may mắn báo hiệu điều gì

Nằm mơ thấy ăn me đánh con gì may mắn báo hiệu điều gì

02-12-23

Chắc hẳn nhiều người muốn biết ý nghĩa giấc mơ thấy ăn me. Nếu nằm mơ thấy ăn me có điềm báo gì, có những con số may mắn gì cho các dân chơi.

Nằm mơ thấy ăn mực đánh con gì có ý nghĩa gì hấp dẫn
Nằm mơ thấy ăn mực đánh con gì có ý nghĩa gì hấp dẫn

02-12-23

Mơ lấy chồng đánh con gì đổi đời, báo mộng điềm gì?
Mơ lấy chồng đánh con gì đổi đời, báo mộng điềm gì?

14-11-23