Top cây cảnh để bàn cho người mệnh Hỏa cầu bình an, tài lộc

22-04-19

Lựa chọn cây cảnh để bàn hợp mệnh Hỏa, giúp gia chủ luôn đón nhận sự bình an may mắn, gặt hái được nhiều tài lộc. Bài trí bàn làm việc ở nhà, trên văn phòng con đường thăng quan tiến chức, vận may tiền tài đến bất ngờ. 1. Cây sống đời – cây […]

Lựa chọn cây cảnh để bàn hợp mệnh Hỏa, giúp gia chủ luôn đón nhận sự bình an may mắn, gặt hái được nhiều tài lộc. Bài trí bàn làm việc ở nhà, trên văn phòng con đường thăng quan tiến chức, vận may tiền tài đến bất ngờ.

1. Cây sống đời – cây cảnh để bàn hợp mạng Hỏa

Cây sống đời được xem là một trong những Loài cây được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tên gọi đầy bền bỉ này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Hỏa khi bài trí tren bàn làm việc. Theo lịch âm dương cho biết loài cây phong thủy này với ý nghĩa tiếp sức cho sự kiên trì, nhần nại, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thì chủ nhân của cây sống đời sẽ có thêm sức mạnh đề hoàn thành tốt các công việc và luôn gặt hái thành công.

Cây cảnh để bàn cho người mệnh Hỏa cầu bình an

Cây cảnh để bàn cho người mệnh Hỏa cầu bình an

2. Cây phong thủy Kim Ngân

Kim Ngân Với cái tên nói lên nói lên sự giàu có và thịnh vượng, nếu cây này đặt lên bàn làm việc sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa nhất là với những người làm kinh doanh. Bởi loài cây này có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, bình an và thịnh vượng. Theo phong thủy, chúng không chỉ có ý nghĩa về tài lộc, loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa này còn giúp duy trì cân bằng và mang những nguồn năng lượng tốt vào không gian làm việc hỗ trợ cho chủ nhân.

3. Cây phong thủy để bàn Hoa Hồng Môn

Trong top cây cảnh để bàn chúng ta không thể bỏ qua cây hoa hồng môn. Loài cây này khi ra hoa có rất nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự tươi mới cho không gian ngôi nhà, văn phòng của bạn. Mỗi màu lại có ý nghĩa riêng về phong thủy. Hồng Môn đỏ đem đến nhiệt tình trong công việc. 

Với người thuộc mệnh Hỏa, khi bài trí trong nhà giúp đem đến sự bền bỉ, nỗ lực trong công việc. Hồng Môn Trắng sẽ cho những khởi đầu thành công và hy vọng. Cây phong thủy Hồng Môn giúp cho quan hệ của người mệnh Hỏa với đồng nghiệp, đối tác được gắn bó hơn.

4. Cây cảnh để bàn Vạn Lộc

Theo bói bài cho biết quan niệm về phong thủy, cây Vạn lộc được xem là loại cây được nhiều người ưa chuộng nhất. Chúng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tiền tài và phát lộc. Người ta tin rằng, loài cây này khi trồng trong nhà sẽ mang lại nguồn năng lượng tràn đầy, thu hút nhiều tài lộc.

Bài trí trong nhà giúp cho gia chủ đón nhận cuộc sống sung túc, đủ đầy. Với những gia đình kinh doanh buôn bán thì cây sẽ giúp kinh tế luôn an toàn, bền vững, bảo vệ cho sự phát triển thịnh vượng của gia đình.Cây Vạn lộc khi bài trí trong nhà có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, hấp thụ những hợp chất gây bệnh cho con người. 

5. Cây phong thủy để bàn – trầu bà đế vương đỏ

Cây cảnh để bàn hợp mệnh Hỏa

Cây cảnh để bàn hợp mệnh Hỏa

Cây Trầu bà đế vương đỏ, được xem là một trong những loài cây cảnh để bàn khá được nhiều người ưa chuộng. Loài cây này thường được dùng để trang trí ở bàn làm việc hoặc trong văn phòng. Trầu bà giúp tạo sự thư thái và khích lễ tinh thần nỗ lực làm việc hoặc dùng để trang trí ở bàn tiếp khách, lễ tân, quầy thu ngân, hoặc trong phòng ngủ bên cạnh cửa sổ, phòng sinh hoạt gia đình…

Cây trầu bà đế vương đỏ khi bài trí nơi sang trọng, trong nhà, bàn làm việc đều ánh lên vẻ đẹp sang trọng, thể hiện cốt cách đế vương đầy quyền uy và phú quý còn rất thích hợp bày trong phòng làm việc của những người nắm giữ chức danh quản lý, lãnh đạo.

Trên đây là top 5 cây cảnh để bàn hợp mệnh Hỏa xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn nếu thuộc mệnh Hỏa, giúp bạn có thể lựa chọn được cây cảnh thích hợp nhất với mình.

Dàn đề 64 số miễn phí – Cách nuôi dàn đặc biệt 64 số

Dàn đề 64 số miễn phí – Cách nuôi dàn đặc biệt 64 số

22-02-24

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một phương pháp độc đáo và được đánh giá cao trong cộng đồng lô đề, đó chính là dàn đề 64 số. 

Người chơi trúng số giải 8 được bao nhiêu tiền thưởng?
Người chơi trúng số giải 8 được bao nhiêu tiền thưởng?

16-12-23

Thống kê bang dac biet thang mang lại lợi ích gì cho tân thủ
Thống kê bang dac biet thang mang lại lợi ích gì cho tân thủ

03-11-23

Mơ thấy con cò đánh liền tay cặp số tài lộc nào, điềm gì?

Mơ thấy con cò đánh liền tay cặp số tài lộc nào, điềm gì?

23-02-24

Mơ thấy con cò thường mang theo nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào bối cảnh cụ thể của giấc mơ và cảm xúc của người mơ. Con cò số mấy?

Nằm mơ thấy đàn vịt con đánh số mấy rước tài lộc?
Nằm mơ thấy đàn vịt con đánh số mấy rước tài lộc?

25-01-24

Mơ thấy cào cào số mấy? Giải mã giấc mơ thấy cào cào
Mơ thấy cào cào số mấy? Giải mã giấc mơ thấy cào cào

19-01-24