Xem tướng trán phụ nữ, đàn ông dự đoán cuộc đời số mệnh

19-04-19

Xem tướng trán phụ nữ, đàn ông dự đoán trước cuộc đời và số mệnh của họ. Tướng trán cũng nói lên người này tốt hay xấu, cuộc sống công danh sự nghiệp của họ thuận lợi hay sóng gió. Cùng tin tức phong thủy tìm hiểu chi tiết dưới đây. 1. Xem tướng trán […]

Xem tướng trán phụ nữ, đàn ông dự đoán trước cuộc đời và số mệnh của họ. Tướng trán cũng nói lên người này tốt hay xấu, cuộc sống công danh sự nghiệp của họ thuận lợi hay sóng gió. Cùng tin tức phong thủy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Xem tướng trán phụ nữ dự đoán công danh, vận mệnh

Phụ nữ có tướng trán cao rộng

Phụ nữ có tướng trán cao rộng, thường thuộc tuýp người sắc sảo, được trời phú cho một trí tuệ thông minh, hoàn hảo. Không chỉ vậy, vầng trán của họ rộng, còn dự báo một cuộc sống bình yên, không trải qua nhiều sóng gió.

Xem tướng trán phụ nữ dự đoán công danh, vận mệnh

Xem tướng trán phụ nữ dự đoán công danh, vận mệnh

Trong công việc, xem tướng trán nhận thấy họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc. Phụ nữ sở hữu tướng trán cao, thường có đặc điểm này được định sẵn gặp được phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần ngồi yên hưởng phúc con cháu.

Phụ nữ trán dô nói lên điều gì?

Xem tướng trán dô ở phụ nữ, dự đoán âm sắc thường thô, hôn nhân thường đa đoan. Đây là mẫu phụ nữ mạnh mẽ thường muốn chiếm ưu thế, trong cuộc sống hôn nhân gia đình cũng luôn đòi hỏi chồng mình phải đáp ứng được mọi yêu cầu của mình. Vì thế, mà cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi. Nếu có li hôn chắc chắn sẽ tái hôn, mà qua đến vài lần đò vẫn chưa thể tìm được một người chồng như ý.

Phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp

Phụ nữ sở hữu tướng trán nhỏ hẹp, điều này nói lên rằng nữ giới có trán ngắn và hẹp thường tảo hôn, tính tình nóng nảy. Họ làm gì cũng hấp tấp, vội vàng tham vinh hoa quý, ưa sĩ diện nên cả đời luôn đầy rẫy khổ đau.

Phụ nữ có trán vuông

Xem tướng trán phụ nữ, nhận thấy những người phụ nữ có tướng trán vuông là người tự lực, tự cường, luôn biết làm chủ bản thân mình. Tính cách họ đa phần là người phụ nữ thông minh, sắc sảo. Người này tính toán kĩ càng trước khi làm một việc gì đó. Xét theo thuật xem tướng trán đàn bà, thì đây là người lý trí, kiên định, phân biệt rõ ràng trắng đen. Vì vậy, họ ít khi chịu “cạn lời” trước một ai đó và phải tranh luận lý lẽ đến cùng.

2. Xem tướng trán đàn ông dự tính cách, số mệnh

Xem Tướng Trán Cân Đối

Người đàn ông có tướng trán cân bằng là người thông minh. Nếu đàn ông có tướng trán cao, cân đối mang đến cho chủ nhân đại quý, quyền cao chức trọng, có địa vị trên xã hội. Đặc biệt, người đàn ông này có trán cao, vuông và sáng sẽ sống rất trường thọ.

Xem Tướng Trán Cao, Rộng

Xem tướng trán đàn ông dự tính cách, số mệnh

Xem tướng trán đàn ông dự tính cách, số mệnh

Người tướng trán cao rộng ở người đàn ông nhận thấy, họ là người có óc sáng tạo, phán đoán tốt. Nếu người đàn ông này có trán cao, có bề ngang của trán lại hẹp ở khu vực quanh mi-cốt, đồng thời có sự phát triển của phần trên chính là biểu hiện của người thường sống xa vời thực tế. Công việc và cuộc sống đều thành công. 

Đàn ông có tướng trán Lẹm

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng trán lẹm sở hữu tướng trán lẹm này là người có trí tuệ, tình cảm rất thô lậu nên những hành động và lời nói không khác gì người man dã. Những người đàn ông này thường chú ý tới vị trí, hình dạng hơn là chú ý tới màu sắc sự vật nào đó.

Trên đây xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn cách xem tướng trán đàn ông, phụ nữ dự đoán tính cách vận mệnh của họ. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Thống kê bang dac biet thang mang lại lợi ích gì cho tân thủ

Thống kê bang dac biet thang mang lại lợi ích gì cho tân thủ

03-11-23

Phương pháp thống kê bang dac biet thang giúp cho người chơi có thể theo dõi tổng quát và có những cách tính toán riêng mang lại hiệu quả cao.

Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác
Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác

07-08-23

Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng
Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng

07-08-23

Nằm mơ thấy ăn me đánh con gì may mắn báo hiệu điều gì

Nằm mơ thấy ăn me đánh con gì may mắn báo hiệu điều gì

02-12-23

Chắc hẳn nhiều người muốn biết ý nghĩa giấc mơ thấy ăn me. Nếu nằm mơ thấy ăn me có điềm báo gì, có những con số may mắn gì cho các dân chơi.

Nằm mơ thấy ăn mực đánh con gì có ý nghĩa gì hấp dẫn
Nằm mơ thấy ăn mực đánh con gì có ý nghĩa gì hấp dẫn

02-12-23

Mơ lấy chồng đánh con gì đổi đời, báo mộng điềm gì?
Mơ lấy chồng đánh con gì đổi đời, báo mộng điềm gì?

14-11-23