Dự đoán số mệnh, tương lai nữ giới qua vị trí nốt ruồi ở cổ

15-04-19

Mỗi vị trí nốt ruồi ở cổ đều nói lên số mệnh, tương lai của mỗi người. Đặc biệt là nữ giới, nốt ruồi còn nói lên họ còn sở hữu vẻ đẹp huyền bí riêng. Vậy nốt ruồi nằm ở cổ phụ nữ nói lên điều gì? hãy cùng tin tức phong thủy tìm […]

Mỗi vị trí nốt ruồi ở cổ đều nói lên số mệnh, tương lai của mỗi người. Đặc biệt là nữ giới, nốt ruồi còn nói lên họ còn sở hữu vẻ đẹp huyền bí riêng. Vậy nốt ruồi nằm ở cổ phụ nữ nói lên điều gì? hãy cùng tin tức phong thủy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Nốt ruồi ở cổ trước và chính giữa 

Người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở cổ, ngay trước và chính giữa. Theo nhân tướng học, đây nhân diện là người có nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Chủ nhân của nốt ruồi này, không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ, mà còn khá hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, được người chồng yêu thương hết mực.

 Nốt ruồi ở cổ trước và chính giữa có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở cổ trước và chính giữa có ý nghĩa gì?

2. Nốt ruồi ở cổ, nằm ở vị trí hai bên xương đòn

Đối với cả nam và nữ khi có nốt ruồi này ở cổ, mà lại nằm ở vị trí hai xương đòn, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh). Đây là dấu hiệu nhận biết, đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của người sở hữu vị trí nốt ruồi này rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

3. Nốt ruồi nằm ở phía cổ phải nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi, nằm ở phía bên phải, thường là những người rất năng động, thích đi đâu đó để khám phá những điều mới lạ. Người này thường có cá tính độc lập, thường rất tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại có tính tiêu xài phóng khoáng nên rất khó để trụ tài, tích lũy không nhiều tài sản. Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên ổn, có vị trí quan trọng trong gia đình nhưng tình cảm vợ chòng k quá mặn nồng, cuộc sống yên bình trôi đi.

4. Nốt ruồi ở phía cổ trái nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú và khá lận đận về chuyện tình duyên.Đặc biệt trong chuyệ tình cảm ngời này thường rơi vào thế giớ bị động, dễ bị người khác lợi dụng và làm tổn thương tinh thần.

Cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi, thường chịu áp lực từ phía nhà chồng.Tuy nhiên công việc của người này lại khá thuận lợi, sau này sẽ là kinh tế của trụ cột gia đình.

5. ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở xung quanh cổ

Nữ giới sở hữu vị trí nốt ruồi quanh cổ, có càng nhiều nốt ruồi cho thấy chủ nhân được mọi người xung quanh tin yêu, giúp đỡ. Ngay cả trong công việc cũng như trong cuộc sống họ đều thực hiện một cách thuận lợi. Về chuyện tình cảm thì họ được xếp vào top 1 về độ chung tình, bản thân họ rất ghét sự lăng nhăng và giả dối. Đôi khi, người phụ nữ này lại thấy ghét của nào trời trao cho của nấy, người bạn đời của họ rất đào hoa, tính tình không ở mức điêu toa nhưng cũng ít khi sống thật với bạn.

Y nghĩa của vị trí nốt ruồi ở cổ nữ giới

Y nghĩa của vị trí nốt ruồi ở cổ nữ giới

6. Ý nghĩa nốt ruồi son trên cổ

Nốt ruồi son trên cổ, dù là nam hay nữ đều là người kín kẽ, có suy nghĩ khá thấu đáo, có tín ngưỡng tôn giáo, có chí tiến thủ nên sẽ có công danh, sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, chủ nhân có một nhược điểm đó là hơi nóng tính, khi người khác mà nói sai sự thật họ sẵn sàng đáp trả ngay lập tức.

Trên đây xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn, ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở cổ nữ giới. Qua đó dự đoán được tương lai vận mệnh của gia chủ. Đa số nữ giới sở hữu vị trí nốt ruồi này đều có công danh sự nghiệp thành công, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

20-10-20

Có nhiều loại đánh đề hấp dẫn với nhiều loại khác nhau và trong đó có đề 3 càng. Loại đề có nhiều điểm khác nhau và được nhiều người quan tâm.

Đánh XSVT theo chia sẻ từ các chuyên gia ngày 23/07 trúng lớn
Đánh XSVT theo chia sẻ từ các chuyên gia ngày 23/07 trúng lớn

23-07-19

Top 3 cách dự đoán số đề luôn đúng! Update mới nhất 2018
Top 3 cách dự đoán số đề luôn đúng! Update mới nhất 2018

24-10-18

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

26-02-21

Khi nằm mơ thấy nhặt được điện thoại sẽ mang đến cho chúng ta ý nghĩa gì? đó có phải là điềm báo về vận may sắp đến với bạn hay không? Để biết được ý nghĩa giấc mơ thấy trúng số này cùng nghe những chia sẻ dưới đây nhé

Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì, đánh con nào may mắn?
Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì, đánh con nào may mắn?

29-07-20

Những biểu hiện của người sắp trúng số
Những biểu hiện của người sắp trúng số

19-05-20