TOP 15 game thời trang hay được nhiều người yêu thích

11-07-23

Các game thời trang hay này được nhiều người đánh giá cao về tính năng, ứng dụng thực tế cũng như lối chơi đơn giản nhưng lại mang đến những phút giây thú vị cho bạn.

Bạn là người đam mê thiết kế thời trang chắc chắn không thể bỏ qua 15 tựa game mà xosodaicat giới thiệu dưới đây. Các game thời trang hay này được nhiều người đánh giá cao về tính năng, ứng dụng thực tế cũng như lối chơi đơn giản nhưng lại mang đến những phút giây thú vị cho bạn.

TOP 15 game thời trang hay được nhiều người yêu thích

Dưới đây là danh sách 15 tựa game thời trang phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất, kèm theo mô tả ngắn về mỗi trò chơi:

Game thời trang Covet Fashion (Crowdstar Inc.)

Game thời trang Covet Fashion (Crowdstar Inc.)

Là một trò chơi thời trang nổi tiếng, “Covet Fashion” cho phép bạn tạo ra và kiếm điểm bằng cách tạo các bộ trang phục đẹp và tham gia các cuộc thi thời trang.

Kim Kardashian: Hollywood (Glu)

Lấy cảm hứng từ cuộc sống của Kim Kardashian, trò chơi này cho phép bạn trở thành một ngôi sao thực tế và tạo dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí.

Love Nikki-Dress UP Queen (Elex)

Là một trò chơi thời trang có yếu tố nhập vai, “Love Nikki-Dress UP Queen” cho phép bạn tham gia vào cuộc thi thời trang, tạo dựng tủ đồ và thử thách khả năng thiết kế của mình.

Style Me Girl (Frenzoo)

Là một trò chơi thời trang dành cho phái nữ, “Style Me Girl” cho phép bạn trang điểm, chọn trang phục và tạo dáng cho các mô hình.

Game thời trang Fashion Empire – Boutique Sim (Frenzoo)

Là một trò chơi mô phỏng kinh doanh thời trang, “Fashion Empire” cho phép bạn xây dựng và quản lý cửa hàng thời trang của riêng mình, thiết kế các bộ sưu tập và thu hút khách hàng.

Design Home (Crowdstar Inc.)

Là một trò chơi thiết kế nội thất, “Design Home” cho phép bạn trang trí và thiết kế các căn phòng theo phong cách của riêng mình.

Game thời trang Design Home (Crowdstar Inc.)

Super Stylist (Crazy Labs)

Là một trò chơi thời trang và làm đẹp, “Super Stylist” cho phép bạn trở thành một nhà tạo mẫu tóc và stylist chuyên nghiệp.

Dress Up! Time Princess (Igg.com)

Là một trò chơi thời trang và câu chuyện tương tác, “Dress Up! Time Princess” đưa bạn trở lại thời điểm lịch sử khác nhau để tham gia vào các cuộc phiêu lưu và trải nghiệm thời trang độc đáo.

Stylist Girl (Coco Play)

Là một trò chơi thời trang dành cho phái nữ, “Stylist Girl” cho phép bạn trở thành một nhà tạo mẫu thời trang và thiết kế trang phục cho các khách hàng.

Game thời trang CocoPPa Play (United, Inc.)

Là một trò chơi thời trang kết hợp với yếu tố xã hội, “CocoPPa Play” cho phép bạn trang điểm, thay đổi kiểu tóc và trang phục, và chụp ảnh để chia sẻ với cộng đồng.

Lady Popular Fashion Arena (XS Software JSCo)

Là một trò chơi thời trang và xã hội, “Lady Popular Fashion Arena” cho phép bạn thiết kế trang phục, chơi các trò chơi thách thức và thi đấu với người chơi khác.

Game thời trang Shopping Mall Girl (Coco Play)

Fashion Story (Storm8 Studios)

Là một trò chơi quản lý cửa hàng thời trang, “Fashion Story” cho phép bạn thiết kế và quản lý cửa hàng, thu hút khách hàng và mở rộng kinh doanh của mình.

Nicky – The Home Makeover (Tapps Games)

Là một trò chơi thời trang và trang trí nội thất, “Nicky – The Home Makeover” cho phép bạn thiết kế và trang trí các căn phòng để tạo ra những không gian đẹp và thú vị.

Game thời trang Shopping Mall Girl (Coco Play)

Là một trò chơi thời trang và mô phỏng cuộc sống, “Shopping Mall Girl” cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống của một cô gái thời trang, mua sắm và trang điểm.

Dress Up Diary (Games2win)

Là một trò chơi thời trang và lãng mạn, “Dress Up Diary” cho phép bạn thiết kế trang phục, tạo hình và kết hợp với những câu chuyện lãng mạn trong trò chơi.

Đây là một số trong những tựa game thời trang phổ biến và được nhiều người sử dụng. Mỗi trò chơi mang đến trải nghiệm và cơ hội sáng tạo trong lĩnh vực thời trang.

Xem thêm: Game NFT là gì? Chơi Game NFT có kiếm được tiền không?

Xem thêm: Trò chơi khó nhất thế giới – TOP 10 tựa game nên thử

"Tin tức 24h cập nhật liên tục thông tin và hình ảnh về các sự kiện trong và ngoài nước, bao gồm thời sự, chính trị và xã hội. Dù vậy, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem như nguồn thông tin chính thức. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều và đáng tin cậy về các sự kiện diễn ra."

Cách nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chuẩn xác nhất

Cách nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chuẩn xác nhất

20-04-24

Khám phá bí kíp bất bại trong thế giới lô tô với phương pháp nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chi tiết, được chia sẻ bởi chuyên gia xổ số.

Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng
Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng

04-04-24

Dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày – Bỏ túi kinh nghiệm nuôi lô chuẩn
Dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày – Bỏ túi kinh nghiệm nuôi lô chuẩn

09-03-24

Nằm mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc, là điềm gì

Nằm mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc, là điềm gì

02-04-24

Nằm mơ thấy sữa chua có ý nghĩa điềm báo gì - Chiêm bao thấy sữa chua tốt hay xấu - Cùng giải mã giấc mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc

Nằm mơ thấy tổ yến đánh con gì ăn chắc, có ý nghĩa gì
Nằm mơ thấy tổ yến đánh con gì ăn chắc, có ý nghĩa gì

02-04-24

Mơ thấy bị đâm đánh ngay số mấy, có phải điềm xui xẻo?
Mơ thấy bị đâm đánh ngay số mấy, có phải điềm xui xẻo?

01-04-24