TOP 20 Game bóng đá hay trên điện thoại Androi và IOS

11-07-23

Bạn đang tìm kiếm một tựa game bóng đá hay trên điện thoại nhưng chưa biết nên chọn game nào phù hợp với phong cách của mình

Bạn đang tìm kiếm một tựa game bóng đá hay trên điện thoại nhưng chưa biết nên chọn game nào phù hợp với phong cách của mình. Hãy xem ngay 20 game được xosodaicat chia sẻ ngay sau đây nhé.

TOP 20 game bóng đá hay trên điện thoại Androi và IOS

Dưới đây là danh sách 10 tựa game bóng đá hay nhất trên điện thoại di động:

TOP 20 Game bóng đá hay trên điện thoại Androi và IOS 3

FIFA Soccer (EA Sports)

Là phiên bản di động của loạt trò chơi bóng đá nổi tiếng “FIFA”, “FIFA Soccer” mang đến trải nghiệm đua tranh trong các giải đấu, tạo đội hình mạnh và chơi cùng với các đội bóng hàng đầu thế giới.

Game bóng đá hay PES 2022″ (Konami)

Là phiên bản di động của trò chơi bóng đá “Pro Evolution Soccer”, “PES 2022” cho phép bạn tham gia vào các trận đấu chân thực với các đội bóng và cầu thủ nổi tiếng.

Score! Hero (First Touch Games)

Là một trò chơi bóng đá có góc nhìn thứ nhất, “Score! Hero” cho phép bạn trở thành một cầu thủ và tham gia vào các trận đấu thú vị, điều khiển các đường chuyền và ghi bàn.

Dream League Soccer (First Touch Games)

Là một trò chơi quản lý bóng đá, “Dream League Soccer” cho phép bạn xây dựng và quản lý một đội bóng, tham gia vào các giải đấu và tìm kiếm cầu thủ xuất sắc.

Top Eleven (Nordeus)

Là một trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến, “Top Eleven” cho phép bạn trở thành một huấn luyện viên và điều hành mọi khía cạnh của một đội bóng, bao gồm huấn luyện, chiến thuật và chuyển nhượng cầu thủ.

Soccer Stars (Miniclip)

Là một trò chơi bóng đá đơn giản nhưng gây nghiện, “Soccer Stars” cho phép bạn chơi các trận đấu bi-a với các quả bóng như các cầu thủ để ghi bàn vào lưới đối phương.

TOP 20 Game bóng đá hay trên điện thoại Androi và IOS 2

Game bóng đá hayReal Football (Gameloft)

Là một trò chơi bóng đá mô phỏng, “Real Football” mang đến trải nghiệm đua tranh với các đội bóng và giải đấu thực tế trên khắp thế giới.

Football Manager Mobile (SEGA)

Là phiên bản di động của trò chơi quản lý bóng đá nổi tiếng “Football Manager”, “Football Manager Mobile” cho phép bạn đảm nhận vai trò của một huấn luyện viên và điều hành mọi khía cạnh của một đội bóng.

Soccer Manager (Soccer Manager Ltd)

Là một trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến, “Soccer Manager” cho phép bạn xây dựng và quản lý một đội bóng, tham gia vào các giải đấu và thách thức các huấn luyện viên khác trên toàn thế giới.

Head Soccer (D&D Dream)

Là một trò chơi bóng đá phiên bản đặc biệt, “Head Soccer” cho phép bạn chơi các trận đấu một chọi một với các cầu thủ đặc biệt có khả năng đá bóng bằng đầu.

Football Strike (Miniclip)

Là một trò chơi bóng đá tập trung vào kỹ năng đá phạt và đá penalty. Bạn sẽ tham gia vào các thách đấu với người chơi khác trực tuyến và thể hiện khả năng đá bóng của mình.

Game bóng đá haySoccer Star 2022 World Legend (Genera Games)

Là một trò chơi quản lý bóng đá nổi tiếng, “Soccer Star 2022 World Legend” cho phép bạn xây dựng sự nghiệp cầu thủ từ việc bắt đầu ở mức độ trẻ và leo lên đỉnh cao của sự nghiệp.

Soccer Royale (Genera Games)

Là một trò chơi bóng đá kết hợp với yếu tố chiến thuật và thẻ bài. Bạn sẽ xây dựng đội bóng của mình và tham gia vào các trận đấu chống lại đối thủ.

World Soccer League (Mobirix)

Là một trò chơi bóng đá mô phỏng đơn giản nhưng hấp dẫn. Bạn sẽ chơi các trận đấu chân thực với các đội bóng và cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Final Kick (Ivanovich Games)

Là một trò chơi đá penalty tập trung vào kỹ năng sút và thủ môn. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc đấu đá penalty căng thẳng với đồ họa đẹp và chế độ chơi đa dạng.

Soccer Super Star (Real Free Soccer)

Là một trò chơi bóng đá đơn giản nhưng gây nghiện. Bạn sẽ điều khiển cầu thủ và thực hiện các đường chuyền và sút bóng để ghi bàn.

TOP 20 Game bóng đá hay trên điện thoại Androi và IOS 1

Football Cup 2022 (Inlogic Games)

Là một game bóng đá hay tập trung vào giải đấu World Cup 2022. Bạn sẽ tham gia vào các trận đấu kịch tính với các đội tuyển quốc gia.

Head Ball 2 (Masomo Gaming)

Là một trò chơi bóng đá đặc biệt với lối chơi đơn giản và đồ họa đáng yêu. Bạn sẽ chơi các trận đấu một chọi một với đầu bằng cách sử dụng các kỹ năng và vật phẩm đặc biệt.

Soccer Star 2021 Top Leagues (Genera Games)

Là một trò chơi quản lý bóng đá mô phỏng. Bạn sẽ xây dựng và quản lý đội bóng của mình, tham gia vào các giải đấu và tìm cách trở thành một ngôi sao bóng đá.

Top Football Manager 2022 (Gamegou Limited)

Là một trò chơi quản lý bóng đá tương tác. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một huấn luyện viên và điều hành mọi khía cạnh của đội bóng, từ huấn luyện cầu thủ cho đến chiến thuật trên sân.

Xem thêm: TOP 30 tựa game đua xe Online Offline hay nhất hiện nay

Xem thêm: TOP 20 Game bắn súng hay được 1000+ người lựa chọn

Trên đây là 20 tựa game bóng đá hay phổ biến và thú vị trên điện thoại di động. Mỗi trò chơi mang đến trải nghiệm bóng đá đa dạng và độc đáo mà bạn có thể tận hưởng trên thiết bị di động của mình.

Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác

Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác

07-08-23

Lô xiên quay 3 là một hình thức đánh lô đặc biệt, trong đó người chơi cần chọn và ghép các cặp số xiên theo thứ tự nhất định.

Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng
Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng

07-08-23

Những mẹo chơi lô xiên quay 4 hiệu quả dễ trúng thưởng nhất
Những mẹo chơi lô xiên quay 4 hiệu quả dễ trúng thưởng nhất

07-08-23

Nằm mơ thấy nhà lá đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy nhà lá đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

23-09-23

Bạn nằm mơ thấy nhà lá và khi tỉnh dậy băn khoăn về giấc mơ này thì hãy cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ thấy nhà lá.

Nằm mơ thấy nhà cao tầng đánh con gì may mắn báo hiệu điều gì
Nằm mơ thấy nhà cao tầng đánh con gì may mắn báo hiệu điều gì

23-09-23

Nằm mơ thấy nhà hoang đánh con gì may mắn có điềm báo gì
Nằm mơ thấy nhà hoang đánh con gì may mắn có điềm báo gì

23-09-23