5 bức tranh phong thủy phòng khách, kéo tài lộc vào nhà

08-04-19

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí với bạn 5 bức tranh phong thủy phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài trí trong nhà, giúp gia chủ bình an, may mắn, gặp thuận lợi trong công danh sự nghiệp. 1. Tranh tam dương khởi thái Tranh tam dương khởi thái là […]

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí với bạn 5 bức tranh phong thủy phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài trí trong nhà, giúp gia chủ bình an, may mắn, gặp thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

1. Tranh tam dương khởi thái

Tranh tam dương khởi thái là một trong những bức tranh phong thủy phòng khách được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay. Tranh vẽ về ba con dê dưới ánh nắng bình minh, chúng khi được bài trí trong nhà có ý nghĩa mang lại sự cát tường, cho mọi việc đều suôn sẻ. Do đó, nếu treo tranh tam dương này ở phía Đông trong phòng khách sẽ giúp gia chủ luôn thành công, may mắn thuận lợi trong công việc.

Tranh phong thủy phòng khách tam dương khởi thái

Tranh phong thủy phòng khách tam dương khởi thái

2. Tranh phong thủy tùng nghênh khách

Tranh tùng nghênh khách là một bức tranh phong thủy khách đẹp, cuốn hút gồm có cây tùng ở thế đón khách, núi non, sông nước, một con thuyền thuận buồm xuôi gió, các đôi chim hạc. Tranh phong thủy tùng nghênh mang ý nghĩa của sự hiếu khách, mang lại sự trường thọ, giúp gia chủ thuận lợi trong làm ăn cho gia chủ, mang lại sự ấm cúng và hạnh phúc cho gia đình chủ nhà. Vì thế, nếu gia chủ treo tranh tùng đón khách ở vị trí trang trọng trên cao phí Nam sẽ giúp gia đình luôn giàu sang phú quý, khỏe mạnh sống lâu và ấm êm hạnh phúc.

3. Tranh phong thủy phòng khách cửu ngư hội tụ

Tranh cửu ngư hội tụ là một bức tranh phong thủy phòng khách đẹp, thu hút. Trong bưc tranh có vẽ chín con cá đang quây quần bôi lội tự do bên nhau, mang ý nghĩa đem lại may mắn và bình an cầu tài lộc vượng cát cho gia chủ. Vì thế, nếu treo tranh cửu ngư trong phòng khách ở phía Đông, chúng sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống giúp gia đình luôn bình an và hạnh phúc.

4. Tranh phong thủy mã đáo thành công

Tranh phong thủy phòng khách mã đáo thành công, một trong những bức tranh được nhiều gia chủ ưa chuộng nhất hiện nay. Bức tranh là hình ảnh tám chú ngựa đang phi nước đại trên thảo nguyên, hoặc trên mây, chạy dưới nước… chúng có ý nghĩa đúng như tên gọi của nó là mang đến sự thành công về sự nghiệp, công danh cho gia chủ. Vì thế, nếu treo tranh mã đáo này ở trên tường cửa chính nhìn vào nhà sẽ giúp gia đình công danh phá đạt, quyền cao chức trọng, dư dả về tiền bạc.

Ngoài ra, một lưu ý là gia chủ nên treo những bức tranh phong thủy kể trên tốt nhất bạn nên treo hai bên của phòng khách. Hoặc có thể tùy theo hướng phòng khách nhà bạn hướng nào mà chọn tranh theo bên trên cho phù hợp, lưu ý đừng bao giờ treo những bức tranh phong thủy này hướng ra cửa chính, bởi khi bài trí như thế tài lộc và may mắn sẽ không cánh mà bay ra ngoài hết đó.

5. Tranh bình hoa treo tường

Bức tranh phong thủy phòng khách, kéo tài lộc vào nhà

Bức tranh phong thủy phòng khách, kéo tài lộc vào nhà

Tranh bình hoa treo tường, được xem là loại tranh đứng đầu bảng xếp hạng là những bộ tranh bình hoa rất được yêu thích ở nhiều gia đình. Đó là tranh bình hoa sen, bình hoa mẫu đơn. Bức tranh này đa phần là các bộ tranh bình hoa sen đất. Tranh được in ép trên gỗ, tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu.

Ý nghĩa phong thủy của tranh bình hoa treo tường, khi treo bức tranh bình hoa Sen đất trong gia đình. Chúng được coi là bảo vật thu hút những vận khí tốt đến với gia đình: Đó là may mắn, tài lộc và sự bình an. Đồng thời mang tới sự thư thái, vừa cổ điển nhẹ nhàng, vừa tinh tế và cao sang của loài hoa mang đến.

Trên đây là 5 loại tranh phong thủy phòng khách, xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn hi vọng bạn sẽ chọn được loại tranh phù hợp với gia đình, cầu tài lộc, may mắn bình an khi treo trong nhà.

Đề về 15, 19, 46, 88 hôm sau đánh con lô gì?

Đề về 15, 19, 46, 88 hôm sau đánh con lô gì?

25-11-21

Đề về 15, 19, 46, 88 hôm sau đánh con lô gì? là câu hỏi được rất nhiều dân chơi quan tâm. Nếu anh em cũng đang có chung thắc mắc này cùng tìm hiểu

Đề về kép hôm sau đánh lô gì? đánh con số mấy lấy hên
Đề về kép hôm sau đánh lô gì? đánh con số mấy lấy hên

25-08-21

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?
Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

20-10-20

Nằm mơ thấy đứt ngón tay cái, út, trỏ,áp út, giữa..là điềm báo gì

Nằm mơ thấy đứt ngón tay cái, út, trỏ,áp út, giữa..là điềm báo gì

24-05-21

Giải mã nằm mơ thấy đứt ngón tay mang đến điềm báo trước gì? ngủ mơ thấy đứt ngón tay cái, mơ thấy đứt ngón tay chảy máu và không chảy máu.... là tốt hay xấu.

Nằm mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? nên đánh con gì đánh số mấy
Nằm mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? nên đánh con gì đánh số mấy

10-05-21

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì
Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

26-02-21