Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh sướng khổ

05-04-19

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ, dự đoán trước vận mệnh tương lai của họ. Bởi tai chính là phần thể hiện phúc lộc trong cuộc sống của người đó. Cùng tin tức phong thủy tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây. 1. Dự đoán vận mệnh qua xem tướng tai […]

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ, dự đoán trước vận mệnh tương lai của họ. Bởi tai chính là phần thể hiện phúc lộc trong cuộc sống của người đó. Cùng tin tức phong thủy tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

1. Dự đoán vận mệnh qua xem tướng tai đàn ông

Xem tướng đàn ông tốt qua tai

Xem tướng tai nhận biết đàn ông tốt, có vận mệnh giàu sang. Nếu người đàn ông này phần trên của tai cao vểnh đây là người có trí tuệ, trong tương lai họ sẽ là những người có địa vị xã hội và cuộc sống thường có số được hưởng sự an nhàn, sung sướng và phú quý.

Dự đoán vận mệnh qua xem tướng tai đàn ông

Dự đoán vận mệnh qua xem tướng tai đàn ông

Người có dái tai mà dài, tròn, dày, dấu hiệu cho thấy họ có khả năng cảm thụ về nghệ thuật cao độ. Ngoài ra họ còn là những người thường xuyên quan tâm tới xem ngày tốt xấu. Có thể nói đây là những người đàn ông có số phú quý, trường thọ, có đường quan lộc rõ ràng, thuận lợi. 

Người đàn ông có Lỗ tai mà mọc lông, thì đây là dấu hiệu nhận biết họ là người có số trường thọ. Tuy nhiên có một chuyện lạ đó là những người này trong cuộc đời, sẽ có một lần gặp phải cơn bệnh nặng và họ phải vượt qua được thì sẽ sống rất thọ.Theo xem tướng tai đàn ông cho thấy, đây là những người đàn ông rất giàu có, phú quý và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn có của ăn của để.

Xem tướng tai đàn ông xấu

Người đàn ông có có vành, lật ra sau, thường là biểu hiện của người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời thường không có nhiều may mắn không có được sự giúp đỡ. Cuộc sống vợ chồng của ngời có tướng tai này hay lục đục, không hòa thuận. Trường hợp người này có tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước thì đây là tướng của người bần hàn. Những người này suốt đời sống cuộc sống nghèo khổ, làm không đủ ăn.

Người đàn ông xấu còn được biểu hiện qua Vành tai, vành tai của người này không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau: Xem tướng tai đàn ông thấy rằng đây là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa. Trong cuộc sống họ thường chỉ biết suy nghĩ cho bản thân mình mà không hề quan tâm tới người khác.

2. Xem tướng tai phụ nữ giàu sang

Phụ nữ có cuống tai to dấu hiệu giàu sang

Những người phụ nữ có cuống tai to, thường có dấu hiệu giàu sang, nếu kết hợp với tính tình dễ chịu ôn hòa, cư xử hòa nhã với người xung quanh, luôn có tấm lòng vị tha thì chắc chắn thuộc tuýp phụ nữ số sướng bẩm sinh. Những người phụ nữ này Sướng ở chỗ, họ yêu chồng, thương con, vượng phu ích tử, đúng dạng phụ nữ giỏi chiều chồng lại khéo chăm con. Vậy nên, họ thường được người bạn đời yêu thương, chăm sóc hết mức.

Phụ nữ sở hữu tướng tai ép sát

Xem tướng tai nhận biết phụ nữ có số mệnh giàu sang khi họ có tai ép sát, chỉ vành tai dựng, ép sát vào phía đầu, rất khó nhìn thấy tai từ phía trước. Chủ nhân của tướng tai ép sát này, có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ.

 Xem tướng tai phụ nữ giàu sang

Xem tướng tai phụ nữ giàu sang

Đôi tai lớn biểu hiện giàu sang

Đôi tai lớn cũng là một trong những biểu hiện của người phụ nữ có biểu hiện giàu sang. Ngoài ra, những người có đôi tai lớn rất năng động và luôn tràn đầy sức sống. Không chỉ có vậy, họ cũng là những người sẽ dễ gặp phải nhiều trở ngại hơn những người có đôi tai nhỏ, nhưng đều vượt qua một cách xuất sắc. Không chỉ vậy, một người có đôi tai lớn còn là một người biết cách lắng nghe nữa.

Trên đây xosodaicat.net vừa giúp bạn xem tướng tai đàn ông, phụ nữ, nhận biết vận mệnh sướng khổ của họ. HI vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Con số may mắn tuổi Thân hôm nay ngày 22-5-2024

Con số may mắn tuổi Thân hôm nay ngày 22-5-2024

21-05-24

Con số may mắn tuổi Thân hôm nay ngày 22-5-2024 là con số nào? Cùng các chuyên gia tìm hiểu con số mang lại vận may cho gia chủ hôm nay

Bí kíp Thống kê thầy ba ra quẻ Miền Bắc chuẩn ngay hôm nay
Bí kíp Thống kê thầy ba ra quẻ Miền Bắc chuẩn ngay hôm nay

07-05-24

Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng
Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng

04-04-24

Mơ thấy con bò đánh con gì? Điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

Mơ thấy con bò đánh con gì? Điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

19-06-24

Mơ thấy con bò đánh con gì? Giải mã ý nghĩa phong thủy của giấc mơ thấy con bò. Tìm hiểu các con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy con bò

Mơ thấy sâu là điềm gì? Hiểm nguy hay cơ hội tốt đang chờ đón?
Mơ thấy sâu là điềm gì? Hiểm nguy hay cơ hội tốt đang chờ đón?

19-06-24

Ngủ mơ thấy đàn kiến lành hay xui đánh con gì tha hồ hốt lộc?
Ngủ mơ thấy đàn kiến lành hay xui đánh con gì tha hồ hốt lộc?

15-06-24