6 yếu tố nhận biết tướng người giàu sang, phú quý

02-04-19

Bài viết dưới đây, tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn một số yếu tố nhận biết tướng người giàu sang, phú quý. Cuộc sống của họ hạnh phúc viên mãn, gặt hái nhiều thành công trong công danh sự nghiệp. 1. Người có mắt to tròn, tươi sáng Đôi mắt là cửa […]

Bài viết dưới đây, tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn một số yếu tố nhận biết tướng người giàu sang, phú quý. Cuộc sống của họ hạnh phúc viên mãn, gặt hái nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

1. Người có mắt to tròn, tươi sáng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và có thể nói lên tâm tính của một người. Những người có đôi mắt tròn, ánh mắt dịu dàng, tươi sáng, thư thái không rời rạc. Ngoài ra, trên mí mắt có nhiều đường vân ngang thường phúc trường thọ, cơ thể và tinh thần luôn vui vẻ. Không chỉ có vậy, người có đôi mắt tròn, sở hữu ánh mắt tươi sáng, dịu dàng, thư thái, trên mí mắt có nhiều đường vân ngang là người có phúc thọ, cơ thể và tinh thần luôn vui vẻ. Đây là một trong những tướng người giàu sang phú quý, giúp bạn nhận biết rõ rệt nhất.

Yếu tố nhận biết tướng người giàu sang, phú quý

Yếu tố nhận biết tướng người giàu sang, phú quý

2. Người có dái tai to, vành tai to rõ ràng

Theo nhân tướng học, khi xem tướng người sướng thường có vành tai rõ ràng, thùy tai đầy đặn là có nhiều phúc lộc. Ngoài ra, người có vành tai dầy dặn thường có tín ngưỡng, hay làm từ thiện, số giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả cả đời không phải lo lắng gì. Cuộc sống của họ về sau gặt hái được nhiều thành công, mọi điều viên mãn. Có thể nói đây là tướng người giàu sang bạn nên lưu ý để nhận biết.

3. Người có đôi gò má đầy đặn, đầu mũi tròn

Xem bói tướng người giàu sang, vận mệnh phú quý thường có đầu mũi tròn, họ là người hiền lành tốt bụng. Nếu họ sở hữu gò má lớn, đầy đặn thì là người có lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ người khác. Cộng thêm họ có đôi lông mày dài, gọn gàng thì rất giỏi giang, đoan chính, hòa ái, cuộc sống đủ đầy vật chất, phúc lộc dồi dào. Vận mệnh phú quý, giàu sang gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

Không chỉ có vậy, nếu người này sở hữu đôi lông mày dài hơn đuôi mắt, thanh tú, rõ nét thường là những người có tướng tốt lành. Đầu óc thông minh, sáng láng, có trí tuệ, rất phúy quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có, cao sang.

4. Môi hồng răng trắng tướng người giàu sang, phú quý

Những người có đôi môi hồng tự nhiên, răng trắng sáng, xếp đều nhau như hạt bắp. Cùng với đó là họ thường có giọng nói trong rõ mà lại nhẹ nhàng. Bậc trượng phu có được yếu tố này sẽ có được người vợ như vậy thì cuộc sống sinh hoạt như được nếm mật ngọt vậy, vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm tốt đẹp bền lâu. Người phụ nữ này không thích sự thay đổi, hơn nữa rất khéo hiểu lòng người, khiến cho gia đình hưng thịnh cột trụ vững vàng.

5. Dáng ngồi vững như bàn thạch

Người có dáng ngồi vững như bàn thạch, thường được xem là tướng người giàu sang, vận mệnh phú quý. Coi dáng nằm như hồng hạc, dáng đi mềm mại như dòng nước, dáng đứng của họ hiên ngang như ngọn núi… Tính cách của những người này, thường thuộc tuýp người có tình tình ôn hòa, vững tâm, kiên định trong mọi hoàn cảnh. Việc tu tâm dưỡng tính đạt đến mức độ hài hòa, dàm làm dám chịu, hành động trượng nghĩa, có nhiều đóng góp cho xã hội.

Tướng người giàu sang, vận mệnh phú quý

Tướng người giàu sang, vận mệnh phú quý

6. Sắc mặt hồng hào tướng mệnh phú quý, giàu sang

Tướng mạo của những người giàu sang, họ thường có sắc mặt thường hồng hào, đó là biểu hiện của một người khỏe mạnh, tinh thần tốt, giàu sức sống. Do vậy, đây là tướng mạo giúp bạn nhận biết được họ có thuộc tuýp người giàu sang, phú quý hay không?

Trên đây xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn, một số dấu hiệu nhận biết tướng người giàu sang, phú quý. Khi sở hữu những dấu hiệu này, cuộc sống công danh của họ viên mãn, sung túc và thành công.

Đề về 15, 19, 46, 88 hôm sau đánh con lô gì?

Đề về 15, 19, 46, 88 hôm sau đánh con lô gì?

25-11-21

Đề về 15, 19, 46, 88 hôm sau đánh con lô gì? là câu hỏi được rất nhiều dân chơi quan tâm. Nếu anh em cũng đang có chung thắc mắc này cùng tìm hiểu

Đề về kép hôm sau đánh lô gì? đánh con số mấy lấy hên
Đề về kép hôm sau đánh lô gì? đánh con số mấy lấy hên

25-08-21

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?
Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

20-10-20

Nằm mơ thấy đứt ngón tay cái, út, trỏ,áp út, giữa..là điềm báo gì

Nằm mơ thấy đứt ngón tay cái, út, trỏ,áp út, giữa..là điềm báo gì

24-05-21

Giải mã nằm mơ thấy đứt ngón tay mang đến điềm báo trước gì? ngủ mơ thấy đứt ngón tay cái, mơ thấy đứt ngón tay chảy máu và không chảy máu.... là tốt hay xấu.

Nằm mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? nên đánh con gì đánh số mấy
Nằm mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? nên đánh con gì đánh số mấy

10-05-21

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì
Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

26-02-21