6 tối kỵ trong trang trí ô tô, gia chủ lưu ý ngay tránh rước họa

02-04-19

Nhiều người ưa thích trang trí chiếc ô tô của mình, nhưng không biết rằng có nhiều yếu tố có thể gây hại. Dưới đây là 6 điều tối kỵ trong trang trí ô tô, gia chủ cần lưu ý tránh rước họa vào thân. 1. Không nên để đồ vật ngay trên bảng Taplo […]

Nhiều người ưa thích trang trí chiếc ô tô của mình, nhưng không biết rằng có nhiều yếu tố có thể gây hại. Dưới đây là 6 điều tối kỵ trong trang trí ô tô, gia chủ cần lưu ý tránh rước họa vào thân.

1. Không nên để đồ vật ngay trên bảng Taplo

Không nên để đồ vật gì trên bảng taplo, bởi vì nếu không được gia cố một cách chắc chắn thì khi lái xe và phanh gấp hoặc có thể xảy ra tai nạn, những đồ vật trên có thể sẽ văng ra và đập trúng vào người ngồi trên xe, dẫn đến nguy cơ bị thương hoặc thậm chí còn tệ hơn. Ngoài ra, gia chủ cũng lưu ý việc dán các loại đồ vật ở vị trí này cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của túi khí trước được giấu dưới bảng Taplo của xe.

Tối kỵ trong trang trí ô tô, gia chủ cần lưu ý

Tối kỵ trong trang trí ô tô, gia chủ cần lưu ý

2. Không nên trang trí Vô lăng

Theo phong thủy, vô lăng được xem là vị trí không nên có bất cứ một thứ đồ trang trí nào, bởi nếu bạn dán không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của túi khí ở đây khi xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông. Ngoài ra, không nên treo những lá bùa hay các vật dụng tại vị trí này vì có thể gây vướng cho tài xế khi vào cua hay rẽ gấp. Đây là một trong những điều tối kỵ trong trang trí ô tô gia chủ cần lưu ý.

3. Rán đồ vật có hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh khắp xe

Nhiều gia đình có con nhỏ và thích trang trí những hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương khắp xe. Họ nghĩ nó sẽ mang đến cảm giác thoải mái, tinh thần vui vẻ, nhưng thực tế không phải như vậy. Đây chính là một trong những điều tối kỵ trong trang trí ô tô cần lưu ý. Những kiểu trang trí này còn có thể khiến tài xế mất tập trung vì hoa mắt. Nhiều trường hợp trẻ em vì tò mò mà phá phách, dẫn đến hư hỏng nội thất cũng như ảnh hưởng đến tâm lý tài xế.

4. Khu vực trước mặt tài xế

Trước mặt tài xế, không nên treo những dây trang trí phong thủy trước mặt vì có thể cản trở tầm nhìn. Những đồ vật này khi bài trí dù được xem là khá đẹp và có thể mang tài lộc, may mắn. Thế nhưng, trong trường hợp này thì khó có mong muốn tốt lành từ nó. Thậm chí, nhiều trường hợp có thể dẫn đến những va chạm không đáng có trong suốt quá trình lưu thông.

5. Bảng Taplo không nên dán băng keo

Những điều tối kỵ trong trang trí ô tô

Những điều tối kỵ trong trang trí ô tô

Một trong những điều tối kỵ trong trang trí ô tô, gia chủ không nên dán băng keo, tấm dán trên bảng Taplo của xe. Hoặc đặt bất kỳ đồ vật gì? bởi chúng có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình lái xe, tham gia giao thông.

6. Cản trở túi khí

Một trong những điều tối kỵ trong trang trí ô tô tiếp theo là nơi được trang bị túi khí hông cũng không nên trang trí các đồ vật. Trong quá trình xe di chuyển, sẽ có hiện tượng rung lắc hoặc khi tai nạn, đồ vật để ở vị trí này có thể sẽ gây chấn thương cho hành khách khi va đập vào phần đầu của người ngồi cạnh kính xe.

Với 6 lưu ý xosodaicat.net vừa chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn đồ vật bài trí trên xe ô tô, tránh gây mất tài lộc, hao tài, gây hại đến sức khỏe.

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

20-10-20

Có nhiều loại đánh đề hấp dẫn với nhiều loại khác nhau và trong đó có đề 3 càng. Loại đề có nhiều điểm khác nhau và được nhiều người quan tâm.

Đánh XSVT theo chia sẻ từ các chuyên gia ngày 23/07 trúng lớn
Đánh XSVT theo chia sẻ từ các chuyên gia ngày 23/07 trúng lớn

23-07-19

Top 3 cách dự đoán số đề luôn đúng! Update mới nhất 2018
Top 3 cách dự đoán số đề luôn đúng! Update mới nhất 2018

24-10-18

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

26-02-21

Khi nằm mơ thấy nhặt được điện thoại sẽ mang đến cho chúng ta ý nghĩa gì? đó có phải là điềm báo về vận may sắp đến với bạn hay không? Để biết được ý nghĩa giấc mơ thấy trúng số này cùng nghe những chia sẻ dưới đây nhé

Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì, đánh con nào may mắn?
Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì, đánh con nào may mắn?

29-07-20

Những biểu hiện của người sắp trúng số
Những biểu hiện của người sắp trúng số

19-05-20