5 đặc điểm nhận biết tướng mạo người giàu sang phú quý

27-03-19

Bài viết dưới đây, tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, 5 đặc điểm nhận biết tướng mạo người giàu sang phú quý. Vận mệnh của họ được đánh dấu rõ rệt bởi sự khác biệt so với người khác. Nếu bạn sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây, tương lai […]

Bài viết dưới đây, tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, 5 đặc điểm nhận biết tướng mạo người giàu sang phú quý. Vận mệnh của họ được đánh dấu rõ rệt bởi sự khác biệt so với người khác. Nếu bạn sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây, tương lai có thể sẽ trở thành đại gia giàu có.

1. Người có tướng mũi lân

Người có tướng mũi lân còn gọi là mũi sư tử, người sở hữu tướng mạo này sẽ có sống mũi ngắn và hẹp, đầu mũi thường rất lớn và nhô ra phía trước, hai cánh mũi dày, có hình dáng giống với mũi của sư tử. Đây là tướng mạo người giàu sang phú quý dễ dàng nhận biết nhất. Những người có tướng mạo này, họ thường rất may mắn trong việc đón đầu cơ hội hoạnh tài, nắm bắt thời cơ để phất lên như diều gặp gió.

Dấu hiệu nhận biết ướng mạo người giàu sang phú quý

Dấu hiệu nhận biết ướng mạo người giàu sang phú quý

2. Tướng thiên thương sáng

Người có tướng thiên thương sáng, thường xuất hiện trên khuôn mặt, thiên thương nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt. Trường hợp nếu thiên thương đầy đặn, thì đây là dấu hiệu cho thấy người này có tâm sinh lý hoàn thiện, xử lý công việc một cách thận trọng.

3. Người sở hữu tướng cằm tròn dày 

Trong Nhân tướng học, cằm thường là nơi thể hiện khả năng thu nạp nhiều thứ, như tiền bạc hoặc phúc khí. Nếu bạn sở hữu Cằm càng tròn đầy, dày dặn thì càng chứng tỏ rằng đây là tướng mạo người giàu sang phú quý, chủ nhân có khả năng tích trữ tiền tốt, hiếm khi tiêu xài hoang phí. Không những vậy, người này cuộc sống an nhàn hưởng nhiều phúc lộc, hậu vận vô cùng tốt đẹp.

4. Tướng tai dày và đều đặn

Một tướng mạo người giàu sang phú quý nữa chúng ta dễ nhận ra, đó là họ sở hữu tướng tai dày và đều đặn. Theo quan điểm nhân diện học, tai tượng trưng cho phúc khí và tài vận của con người. Người có tướng tai tốt thì vận mệnh cũng tốt đẹp thì cuộc sống về sau họ sẽ được hưởng nhiều phúc khí. Ngoài ra, chủ nhân của kiểu tai này luôn gặp may mắn về tài vận, đặc biệt là may mắn ở những khoản thu nhập ngoài luồng, ngoài công việc chính.

5. Người có tướng mũi thông thiên

Tướng mạo người giàu sang phú quý, giàu sang

Tướng mạo người giàu sang phú quý, giàu sang

Tướng mạo nhận biết họ là người giàu sang, phú quý là khi họ sở hữu tướng mũi thông thiên. Người sở hữu tướng mũi thông thiên này, thường rất thông minh và có trí tuệ hơn người. Nếu như người này có vẻ mặt đoan chính, gò má đầy đặn và dái tai dày thì là tướng đại phú đại quý, dễ giành được nhiều thành công trong cuộc sống, tiền bạc, công danh, sự nghiệp đều ở đỉnh cao.

Với 5 dấu hiệu xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn trên đây, nếu bạn có một trong số những dấu hiệu này, thì hãy yên tâm rằng con đường tương lai, công danh sự nghiệp của bạn luôn sáng lạng.

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

Đề 3 càng là gì? Đánh đề 3 càng ăn bao nhiêu?

20-10-20

Có nhiều loại đánh đề hấp dẫn với nhiều loại khác nhau và trong đó có đề 3 càng. Loại đề có nhiều điểm khác nhau và được nhiều người quan tâm.

Đánh XSVT theo chia sẻ từ các chuyên gia ngày 23/07 trúng lớn
Đánh XSVT theo chia sẻ từ các chuyên gia ngày 23/07 trúng lớn

23-07-19

Top 3 cách dự đoán số đề luôn đúng! Update mới nhất 2018
Top 3 cách dự đoán số đề luôn đúng! Update mới nhất 2018

24-10-18

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

Giấc mơ thấy nhặt được điện thoại là điềm báo gì

26-02-21

Khi nằm mơ thấy nhặt được điện thoại sẽ mang đến cho chúng ta ý nghĩa gì? đó có phải là điềm báo về vận may sắp đến với bạn hay không? Để biết được ý nghĩa giấc mơ thấy trúng số này cùng nghe những chia sẻ dưới đây nhé

Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì, đánh con nào may mắn?
Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì, đánh con nào may mắn?

29-07-20

Những biểu hiện của người sắp trúng số
Những biểu hiện của người sắp trúng số

19-05-20