TOP 10 tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid hay nhất mọi thời đại

29-10-23

Tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid là một trong những đội bóng thành công nhất trong lịch sử bóng đá, và họ đã có một số tiền đạo xuất sắc nhất

Real Madrid, câu lạc bộ bóng đá vĩ đại của Tây Ban Nha, đã sản sinh ra nhiều tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid qua từng giai đoạn nhé.

TOP 10 tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid hay nhất

Real Madrid là một trong những đội bóng thành công nhất trong lịch sử bóng đá, và họ đã có một số tiền đạo xuất sắc nhất trong nhiều năm. Dưới đây là danh sách 10 tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid từ trước đến nay, dựa trên các tiêu chí như:

 • Số bàn thắng ghi được
 • Số danh hiệu giành được
 • Tầm ảnh hưởng đối với đội bóng

TOP 10 tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid hay nhất mọi thời đại

1. Tiền đạo Real Madrid Cristiano Ronaldo

 • Số bàn thắng: 450
 • Danh hiệu: 4 La Liga, 4 Copa del Rey, 5 UEFA Champions League

Cristiano Ronaldo là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid. Anh đã ghi được 450 bàn thắng cho Real Madrid trong 9 mùa giải, và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ. Ronaldo đã giành được 4 chức vô địch La Liga, 4 Copa del Rey và 5 chức vô địch UEFA Champions League trong thời gian ở Real Madrid.

Ronaldo là một cầu thủ toàn diện, nổi tiếng với khả năng dứt điểm, khả năng không chiến và khả năng tạo cơ hội cho đồng đội. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

2. Tiền đạo Real Madrid Alfredo Di Stéfano

 • Số bàn thắng: 307
 • Danh hiệu: 5 La Liga, 2 Copa del Rey, 5 UEFA Champions League

Alfredo Di Stéfano là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã ghi được 307 bàn thắng cho Real Madrid trong 10 mùa giải, và là cầu thủ ghi bàn hàng thứ hai mọi thời đại của câu lạc bộ. Di Stéfano đã giành được 5 chức vô địch La Liga, 2 Copa del Rey và 5 chức vô địch UEFA Champions League trong thời gian ở Real Madrid.

Di Stéfano là một tiền đạo toàn diện, nổi tiếng với khả năng dứt điểm, khả năng không chiến và khả năng tạo cơ hội cho đồng đội. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

3. Tiền đạo Real Madrid Raúl González

 • Số bàn thắng: 323
 • Danh hiệu: 6 La Liga, 4 Copa del Rey, 4 UEFA Champions League

Raúl González là một trong những huyền thoại của Real Madrid và lọt top tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid. Anh đã ghi được 323 bàn thắng cho Real Madrid trong 16 mùa giải, và là cầu thủ ghi bàn hàng thứ hai mọi thời đại của câu lạc bộ. Raúl đã giành được 6 chức vô địch La Liga, 4 Copa del Rey và 4 chức vô địch UEFA Champions League trong thời gian ở Real Madrid.

Theo các chuyên gia soi kèo bóng đá c1 Raúl là một tiền đạo trung tâm xuất sắc , nổi tiếng với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng tạo cơ hội cho đồng đội. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ.

4. Tiền đạo Real Madrid Santillana

 • Số bàn thắng: 290
 • Danh hiệu: 9 La Liga, 2 Copa del Rey, 6 UEFA Champions League

Santillana là một tiền đạo trung tâm xuất sắc, nổi tiếng với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng không chiến mạnh mẽ. Anh là một phần của đội hình Real Madrid huyền thoại những năm 1960 và 1970, cùng với Alfredo Di Stéfano, Ferenc Puskás và Gento. Santillana là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ.

TOP 10 tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid hay nhất mọi thời đại 2

5. Tiền đạo Real Madrid Hugo Sánchez

 • Số bàn thắng: 308
 • Danh hiệu: 5 La Liga, 2 Copa del Rey, 5 UEFA Champions League

Hugo Sánchez là một tiền đạo xuất sắc, nổi tiếng với khả năng dứt điểm mạnh mẽ và khả năng ghi bàn từ mọi vị trí. Anh đã ghi được 308 bàn thắng cho Real Madrid trong 18 mùa giải, và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ. Sánchez là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ.

6. Tiền đạo Real Madrid Ferenc Puskás

 • Số bàn thắng: 242
 • Danh hiệu: 3 La Liga, 2 Copa del Rey, 3 UEFA Champions League

Ferenc Puskás là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid trong lịch sử bóng đá. Anh đã ghi được 242 bàn thắng cho Real Madrid trong 5 mùa giải, và là cầu thủ ghi bàn hàng thứ ba mọi thời đại của câu lạc bộ. Puskás là một tiền đạo toàn diện, nổi tiếng với khả năng dứt điểm, khả năng không chiến và khả năng tạo cơ hội cho đồng đội. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

7. Tiền đạo Real Madrid Carlos Santillana

 • Số bàn thắng: 184
 • Danh hiệu: 5 La Liga, 2 Copa del Rey, 4 UEFA Champions League

Carlos Santillana là một tiền đạo trung tâm xuất sắc, nổi tiếng với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng không chiến mạnh mẽ. Anh là một phần của đội hình Real Madrid huyền thoại những năm 1960 và 1970, cùng với Alfredo Di Stéfano, Ferenc Puskás và Gento. Santillana là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ.

8. Tiền đạo Real Madrid José Martínez Sánchez

 • Số bàn thắng: 192
 • Danh hiệu: 2 La Liga, 1 Copa del Rey, 1 UEFA Champions League

José Martínez Sánchez là một tiền đạo trung tâm xuất sắc, nổi tiếng với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng không chiến mạnh mẽ. Anh là một phần của đội hình Real Madrid huyền thoại những năm 1950 và 1960, cùng với Alfredo Di Stéfano, Ferenc Puskás và Gento. Martínez Sánchez là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ.

9. Tiền đạo Real Madrid Juanito

 • Số bàn thắng: 186
 • Danh hiệu: 5 La Liga, 1 Copa del Rey, 2 UEFA Champions League

Juanito là một tiền đạo cánh xuất sắc, nổi tiếng với khả năng chạy chỗ, khả năng dứt điểm và khả năng tạo đột biến. Anh là một phần của đội hình Real Madrid huyền thoại những năm 1980 và 1990, cùng với Emilio Butragueño và Hugo Sánchez. Juanito là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid, và anh được coi là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ.

Xem thêm: Football Pitch là gì, khái niệm và tiêu chuẩn quốc tế cần biết

Xem thêm: NHM là gì trong bóng đá? Những lợi ích của họ mang đến

Trên đây là danh sách 9 tiền đạo xuất sắc nhất Real Madrid mà chúng tôi thống kê được. Mong rằng các kiến thức bóng đá này sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm kết quả cup C1, NHA, Laliga,  Bulesdiga,… cùng các nhận định siêu chuẩn từ các chuyên gia bóng đá nhé.

Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng

Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng

04-04-24

Vé số bị ướt có đổi được không? Những quy định về vé số khi đổi thưởng như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn theo dõi bài sau.

Dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày – Bỏ túi kinh nghiệm nuôi lô chuẩn
Dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày – Bỏ túi kinh nghiệm nuôi lô chuẩn

09-03-24

Dàn đề 64 số miễn phí – Cách nuôi dàn đặc biệt 64 số
Dàn đề 64 số miễn phí – Cách nuôi dàn đặc biệt 64 số

22-02-24

Nằm mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc, là điềm gì

Nằm mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc, là điềm gì

02-04-24

Nằm mơ thấy sữa chua có ý nghĩa điềm báo gì - Chiêm bao thấy sữa chua tốt hay xấu - Cùng giải mã giấc mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc

Nằm mơ thấy tổ yến đánh con gì ăn chắc, có ý nghĩa gì
Nằm mơ thấy tổ yến đánh con gì ăn chắc, có ý nghĩa gì

02-04-24

Mơ thấy bị đâm đánh ngay số mấy, có phải điềm xui xẻo?
Mơ thấy bị đâm đánh ngay số mấy, có phải điềm xui xẻo?

01-04-24