Cây cảnh để văn phòng hợp mệnh Kim, cầu bình an tài lộc

25-04-19

Chọn cây cảnh để văn phòng hợp mệnh, giúp gia chủ cầu bình an về sức khỏe, may mắn thuận lợi về công danh tài lộc. Vậy gia chủ mệnh Kim nên chọn cây cảnh phong thủy nào? cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây. 1. Chọn cây cảnh để văn phòng […]

Chọn cây cảnh để văn phòng hợp mệnh, giúp gia chủ cầu bình an về sức khỏe, may mắn thuận lợi về công danh tài lộc. Vậy gia chủ mệnh Kim nên chọn cây cảnh phong thủy nào? cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

1. Chọn cây cảnh để văn phòng hợp mệnh có tốt không?

Trong cuộc sống, công việc phong thủy được là một yếu tố vô hình tác động đến sức khỏe, tài lộc… của con người. Nhưng nó lại được thể hiện thông qua việc chúng ta chọn lựa, sắp đặt đồ vật xung quanh. Trong đó, cây cảnh phong thủy được xem là yếu tố quan trọng. Lựa chọn Cây cảnh để văn phòng hợp mệnh không chỉ làm không gian xanh và đẹp, có tác dụng trong thanh lọc không khí mà còn tác động đến phong thủy, giúp gia chủ thuận lợi, thành công trong mọi mặt cuộc sống. Tuy nhiên, không phải cây nào cũng phù hợp mà bạn phải chọn đúng loại cây phù hợp với mệnh để có hiệu quả tốt.

Cây cảnh để văn phòng hợp mệnh Kim

Cây cảnh để văn phòng hợp mệnh Kim

2. Cây cảnh để văn phòng hợp mệnh Kim

Cây kim phát tài

Cây kim phát tài được xem là loại cây vượng khí với người mệnh Kim, cây kim phát tài hay còn gọi là cây kim tiền. Khi bài trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an may mắn. Bạn có thể trưng bày nó trong phòng khách, phòng làm việc để rước may mắn tới. Kim phát tài cũng là loài cây phong thủy cũng thường được người ta biếu, tặng nhau trong dịp lễ mừng tân gia hay khai trương cửa hàng, với ý nghĩa như một lời chúc may mắn, rước lộc vào nhà.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây bạch mã hoàng tử hợp mệnh Kim, Là loài cây có thân màu trắng, gân lá trong suốt, tán lá rộng và mang màu xanh mượt. Cây bạch mã hoàng tử được khá nhiều người ưa chuộng, thường dùng làm cây cảnh trong nhà hợp mệnh Kim. Cây sống lâu, dễ chăm sóc và tươi tốt quanh năm nên thường được đặt trong văn phòng hay phòng khách của ngôi nhà. Bạch mã hoàng tử Là một trong những loại cây cảnh mini để bàn mang đến may mắn cho ai sở hữu nó, loài cây này ưa bóng râm, thích hợp trồng trong nhà nên được nhiều dân văn phòng lựa chọn.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân không chỉ hợp mệnh Kim, mà nó còn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửa. Không chỉ có vậy, Cây Ngọc Ngân còn mang đến nhiều thuận lợi trong công việc cũng như sự nghiệp của gia chủ thuộc mệnh Kim. Đặc biệt với người mệnh Kim, hàn khí nhiều và đôi khi cứng nhắc trong những quyết định của mình đặt một cây Ngọc ngân trên bàn làm việc có thể cân bằng cảm xúc và suy nghĩ.

Cây trúc phát tài - cây cảnh để văn phòng hợp mệnh Kim

Cây trúc phát tài – cây cảnh để văn phòng hợp mệnh Kim

Cây trúc phát tài

Trong top cây để văn phòng, cây trúc phát tài là loài cây được khá nhiều người ưa chuộng. Loài cây này khi bài trí trong văn phòng, với ý nghĩa phong thủy là thu hút may mắn, tài lộc, cây trúc phát tài được ưa chuộng làm cây cảnh trong nhà và là cây hợp mệnh Kim. Ngay từ cái tên, cây đã thể hiện sự giàu sang, phú quý.

Cây cọ Nhật

Cây cọ nhật, loài cây cảnh luôn mang đến vẻ thanh lịch và viên mãn, cây cọ Nhật đầy sức sống và được cho là cây cảnh hợp mệnh Kim. Hơn nữa, loài cây này còn có tác dụng trong việc giảm bớt kim loại nặng có trong không khí. Với những tán lá xòe tròn, cọ Nhật đã mang lại cảm giác viên mãn và may mắn. 

Trên đây xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn, top cây cảnh để văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Kim. Giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác

Lô xiên quay 3 là gì cách tính lô xiên quay 3 thế nào chính xác

07-08-23

Lô xiên quay 3 là một hình thức đánh lô đặc biệt, trong đó người chơi cần chọn và ghép các cặp số xiên theo thứ tự nhất định.

Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng
Lô xiên quay là gì mẹo đánh lô xiên quay may mắn dễ trúng

07-08-23

Những mẹo chơi lô xiên quay 4 hiệu quả dễ trúng thưởng nhất
Những mẹo chơi lô xiên quay 4 hiệu quả dễ trúng thưởng nhất

07-08-23

Nằm mơ thấy quả cau đánh con gì? Giải mã ý nghĩa giấc mơ

Nằm mơ thấy quả cau đánh con gì? Giải mã ý nghĩa giấc mơ

30-08-23

Nằm mơ thấy quả cau là một giấc mơ mang đến nhiều điềm báo liên quan đến tương lai và những con số may mắn khi tham gia chơi số đề.

Nằm mơ thấy cây xoài đánh con gì may mắn dễ ăn nhất
Nằm mơ thấy cây xoài đánh con gì may mắn dễ ăn nhất

26-08-23

Nằm mơ thấy cây lúa đánh con gì may mắn có điềm báo gì
Nằm mơ thấy cây lúa đánh con gì may mắn có điềm báo gì

26-08-23