Xem tướng mũi phụ nữ dự đoán cuộc đời, số mệnh và tính cách

23-04-19

Theo nhân tướng học cho hay, qua xem tướng mũi phụ nữ có thể nhận biết được vận mệnh và tính cách của họ ra sao. Cuộc đời họ gặp vận may hay xui xẻo? để biết chi tiết hơn về điều này, cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết dưới đây. 1. Xem tướng […]

Theo nhân tướng học cho hay, qua xem tướng mũi phụ nữ có thể nhận biết được vận mệnh và tính cách của họ ra sao. Cuộc đời họ gặp vận may hay xui xẻo? để biết chi tiết hơn về điều này, cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Xem tướng mũi rồng ở phụ nữ

Xem tướng mũi phụ nữ nhận thấy rằng, người có tướng mũi rồng thường có sống mũi thẳng, cao nhưng lại không lộ cốt, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người phụ nữ nào sở hữu tướng mũi này, thường tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận. Trong mối quan hệ bạn bè họ cũng là người đối đãi với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên cả đời nhân duyên vô cùng vượng.

Xem tướng mũi rồng ở phụ nữ

Xem tướng mũi rồng ở phụ nữ

Tướng mũi rồng được xem là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông. Người có tướng mũi này không chỉ gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn, mọi việc đều hanh thông.

2. Ý nghĩa của tướng mũi sư tử

Phụ nữ sở hữu tướng mũi sư tử nói lên điều gì? Xem tướng mũi phụ nữ, nếu họ có tướng Mũi sư tử, đây được xem là tướng mũi dày đầy đặn, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở. Hoặc phân biệt rất rõ so với thân mũi, lỗ mũi lớn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới. Đây được xem là loại mũi thành tựu, người có tướng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý.

Không chỉ có vậy, người có tướng mũi này, được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Phụ nữ có tướng mũi sư tử thường trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có tài lãnh đạo. Trong cuộc sống, công danh sự nghiệp nhờ chí tiến thủ, và sự chú tâm trong khi làm việc, họ có thể làm nên đại nghiệp, thậm chí là giàu có tột bậc. 

3. Xem tướng mũi củ tỏi giàu sang hay nghèo khó?

Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi nói lên điều gì? Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ. Xem tướng mũi phụ nữ, nếu họ sở hữu tướng mũi này thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ, những người phụ nữ này có thể gặp trắc trở song vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu tướng mũi này, sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc dễ dàng suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

4. Phụ nữ có tướng Mũi hổ nói lên điều gì?

Xem tướng phụ nữ, những người phụ nữ có tướng mũi hổ là đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch không chếch. Đây là tướng mũi hiếm gặp, người sở hữu không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt. Do vậy, người có tướng mũi này cả đời luôn được tôn trọng, kính nể. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.

Xem tướng mũi phụ nữ dự đoán cuộc đời số mệnh

Xem tướng mũi phụ nữ dự đoán cuộc đời số mệnh

5. Xem tướng mũi túi mật ở phụ nữ

Phụ nữ sở hữu tướng mũi túi mật, đây là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Theo tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử. Người có dáng mũi này, đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, cuộc sống công danh sự nghiệp của họ giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Trên đay xosodaicat.net vừa chia sẻ với bạn cách xem tướng mũi phụ nữ. Qua các tướng mũi này, giúp chúng ta nhận biết được cuộc đời, số mệnh của họ, công danh sự nghiệp thành công, cuộc sống sung túc êm ấm.

Cách nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chuẩn xác nhất

Cách nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chuẩn xác nhất

20-04-24

Khám phá bí kíp bất bại trong thế giới lô tô với phương pháp nuôi bạch thủ lô khung 2 ngày chi tiết, được chia sẻ bởi chuyên gia xổ số.

Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng
Vé số bị ướt có đổi được không? Quy định về vé số đổi thưởng

04-04-24

Dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày – Bỏ túi kinh nghiệm nuôi lô chuẩn
Dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày – Bỏ túi kinh nghiệm nuôi lô chuẩn

09-03-24

Nằm mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc, là điềm gì

Nằm mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc, là điềm gì

02-04-24

Nằm mơ thấy sữa chua có ý nghĩa điềm báo gì - Chiêm bao thấy sữa chua tốt hay xấu - Cùng giải mã giấc mơ thấy sữa chua đánh con gì ăn chắc

Nằm mơ thấy tổ yến đánh con gì ăn chắc, có ý nghĩa gì
Nằm mơ thấy tổ yến đánh con gì ăn chắc, có ý nghĩa gì

02-04-24

Mơ thấy bị đâm đánh ngay số mấy, có phải điềm xui xẻo?
Mơ thấy bị đâm đánh ngay số mấy, có phải điềm xui xẻo?

01-04-24